Thu giữ con dao bầu dài 40cm tại hiện trường chủ nhà nghỉ bị chém

0
80

Chiều 11/6, thông tin từ Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang xác nhận ông Phạm Văn Sỹ, (SN 1977, chủ nhà nghỉ Việt Thanh) đã đến công an trình báo về việc bị một thanh niên thuê phòng chém. Trong ảnh: Đối tượng mặc áo khoác đen rượt chém ông Sỹ (Ảnh cắt ra từ camera)Theo trình bày của ông Phạm Văn Sỹ, vào khoảng 7h20 sáng 11/6, có 2 người đi xe Sirius đến cổng nhà nghỉ Việt Thanh, một thanh niên mặc áo khoác đen cầm chìa khóa phòng 34 đi thẳng vào lễ tân, gọi nhân viên lễ tân trả phòng 34 và đòi lại giấy tờ. Nhân viên lễ tân yêu cầu người thanh niên này thanh toán tiền phòng đêm qua rồi mới gửi lại chứng minh nhân dân. Đối tượng cho rằng, khách hôm qua ở phòng này thuê xe Nouvo màu đen của anh ta làm mất xe, nên vào phòng xem. Yêu cầu này không được chủ nhà nghỉ đáp ứng vì anh ta không phải khách nghỉ tại ở đây.Đối tượng cho rằng, khách hôm qua ở phòng này thuê xe Nouvo màu đen của anh ta làm mất xe, nên vào phòng xem. Yêu cầu này không được chủ nhà nghỉ đáp ứng vì anh ta không phải khách nghỉ tại ở đây. Ông Sỹ nghi người này có vấn đề nên đi ra đóng cửa thì nhân viên kêu rằng “anh ơi coi chừng nó chém”. Ông Sỹ quay lại thấy nam thanh niên giơ dao lên chém liền giơ tay trái lên đỡ và bị trầy xước. Trong ảnh: Thanh niên đi cùng cô gái đến thuê phòng 34 của nhà nghỉ Việt Thanh vào chiều 10/6. Ảnh chủ nhà nghỉ cung cấp.Sau đó đối tượng này bỏ lại 1 con dao dài 40cm rồi chạy ra ngoài cổng có người đang chờ sẵn và chạy thoát. Thông tin ban đầu, đôi nam nữ đi xe máy biển số 65P5 của TP. Cần Thơ đến thuê phòng 34. Giấy chứng minh nhân dân của người nam 24 tuổi, quê xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi).Tại hiện trường, kẻ bịt mặt vứt lại con dao cán thép dài 40 cm. Công an địa phương đã thu giữ tang vật gầm 1 con dao và chứng minh nhân dân của người thuê phòng 34, để tiến hành điều tra vụ việc./.

thu giu con dao bau dai 40cm tai hien truong chu nha nghi bi chem hinh 1

Chiều 11/6, thông tin từ Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang xác nhận ông Phạm Văn Sỹ, (SN 1977, chủ nhà nghỉ Việt Thanh) đã đến công an trình báo về việc bị một thanh niên thuê phòng chém. Trong ảnh: Đối tượng mặc áo khoác đen rượt chém ông Sỹ (Ảnh cắt ra từ camera)

thu giu con dao bau dai 40cm tai hien truong chu nha nghi bi chem hinh 2

Theo trình bày của ông Phạm Văn Sỹ, vào khoảng 7h20 sáng 11/6, có 2 người đi xe Sirius đến cổng nhà nghỉ Việt Thanh, một thanh niên mặc áo khoác đen cầm chìa khóa phòng 34 đi thẳng vào lễ tân, gọi nhân viên lễ tân trả phòng 34 và đòi lại giấy tờ. Nhân viên lễ tân yêu cầu người thanh niên này thanh toán tiền phòng đêm qua rồi mới gửi lại chứng minh nhân dân. Đối tượng cho rằng, khách hôm qua ở phòng này thuê xe Nouvo màu đen của anh ta làm mất xe, nên vào phòng xem. Yêu cầu này không được chủ nhà nghỉ đáp ứng vì anh ta không phải khách nghỉ tại ở đây.

thu giu con dao bau dai 40cm tai hien truong chu nha nghi bi chem hinh 3

Đối tượng cho rằng, khách hôm qua ở phòng này thuê xe Nouvo màu đen của anh ta làm mất xe, nên vào phòng xem. Yêu cầu này không được chủ nhà nghỉ đáp ứng vì anh ta không phải khách nghỉ tại ở đây. Ông Sỹ nghi người này có vấn đề nên đi ra đóng cửa thì nhân viên kêu rằng “anh ơi coi chừng nó chém”. Ông Sỹ quay lại thấy nam thanh niên giơ dao lên chém liền giơ tay trái lên đỡ và bị trầy xước. Trong ảnh: Thanh niên đi cùng cô gái đến thuê phòng 34 của nhà nghỉ Việt Thanh vào chiều 10/6. Ảnh chủ nhà nghỉ cung cấp.

thu giu con dao bau dai 40cm tai hien truong chu nha nghi bi chem hinh 4

Sau đó đối tượng này bỏ lại 1 con dao dài 40cm rồi chạy ra ngoài cổng có người đang chờ sẵn và chạy thoát. Thông tin ban đầu, đôi nam nữ đi xe máy biển số 65P5 của TP. Cần Thơ đến thuê phòng 34. Giấy chứng minh nhân dân của người nam 24 tuổi, quê xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi).

thu giu con dao bau dai 40cm tai hien truong chu nha nghi bi chem hinh 5

Tại hiện trường, kẻ bịt mặt vứt lại con dao cán thép dài 40 cm. Công an địa phương đã thu giữ tang vật gầm 1 con dao và chứng minh nhân dân của người thuê phòng 34, để tiến hành điều tra vụ việc./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.