Nên chọn nơi làm hồ sơ giải thể doanh nghiệp trọn gói?

0
594

Nên chọn nơi làm hồ sơ giải thể doanh nghiệp trọn gói ở đâu chất lượng, hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm? Đây là câu hỏi khó khăn được nhiều doanh nghiệp làm ăn khó khăn, thua lỗ, không đủ khả năng tiếp tục và đi đến quyết định giải thể công ty.

Bởi vì, việc tiến hành thành lập công ty đơn giản hơn đã là công việc phức tạp và khó khăn đối với bạn. Giờ đây đưa ra quyết định giải thể công ty càng là một việc rườm rà và mất nhiều thời gian của bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn các bạn nên chọn giải thể doanh nghiệp ở đâu nhanh và tiết kiệm nhất.

Tại Hà Nội cũng như nhiều tính khác, có khá nhiều công ty chuyên hoạt động bên lĩnh vực tư vấn làm thủ tục, hồ sơ giải thể công ty trọn gói. Tuy nhiên vì số lượng doanh nghiệp hoạt động nhiều, lựa chọn được đơn vị uy tín, đáng tin cậy thì không hề đơn giản. Nếu bạn đang tìm đơn vị đáp ứng được tiêu chí nhanh, uy tín, chất lượng và tiết kiệm thì Luật Phamlaw chính là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bởi vì:

  • Chỉ phải chi ra một khoản chi phí nhỏ chưa đến 1 triệu đồng là doanh nghiệp của bạn đã được những Luật sư hàng đầu, có kinh nghiệm xử lý hàng trăm ngàn bộ hồ sơ trong lĩnh vực giải thể công ty: tư vấn, soạn thảo hồ sơ mẫu cho doanh nghiệp của bạn, nộp hồ sơ lên Sở KHĐT và thông báo đến doanh nghiệp kết quả.
  • Tiến hành hồ sơ giải thể đúng trình tự và quy định của pháp luật đề ra. Thời gian trả kết quả, xác minh hay chấp nhận hồ sơ diễn ra nhanh chóng và tuân thủ pháp luật.
  • Việc thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp nhanh và bảo vệ được quyền lợi của chính chủ doanh nghiệp với đối tác, người lao động, nghĩa vụ thuế với cơ quan chức năng,…

Trên đây là những lý do bạn nên chọn Luật Phamlaw là nơi làm hồ sơ và thủ tục giải thể doanh nghiệp. Mọi thông tin cần tư vấn hay thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.