Món quà mẹ hoa hậu Phương Nga dành tặng con ngay cổng trại giam

0
106
Mẹ con hoa hậu Phương Nga trào nước mắt ngay cổng trại tạm giam Chiều 29/6, sau khi được tại ngoại, bà Hồ Mai Phương, mẹ Phương Nga cùng luật sư đã di chuyển đến trại tạm giam để đón con gái và Thuỳ Dung. Họ không cầm được nước mắt hạnh phúc.

Chiều 29/6, HĐXX quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho phép Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP Hà Nội) được tại ngoại, đồng thời trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án lừa đảo 16,5 tỷ đồng.

Trước quyết định trên, mẹ Phương Nga đã bật khóc và chia sẻ: “Tim tôi lúc này như đang bị bóp nghẹt lại. Tôi chỉ muốn được gào lên vì điều đó. Tôi chưa bao giờ sung sướng như hôm nay, bây giờ tôi chỉ ước được ôm con vào lòng”.

Mon qua me hoa hau Phuong Nga danh tang con ngay cong trai giam hinh anh 1
Mẹ hoa hậu Phương Nga với món quà dành tặng con trên tay. Ảnh: Tùng Tin.

Ngay sau khi phiên tòa kết thúc, bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga) nhanh chóng rời khỏi phòng xét xử. Cầm theo con búp bê đứng chờ ở sân tòa, bà Phương xúc động: “Tôi đã chờ khoảnh khắc này từ lâu lắm rồi, đây là món quà may mắn tôi dành tặng con gái mình sau 2 năm xa cách”.

Không kiềm được niềm vui sướng, bà Phương chia sẻ với Zing.vn: “Điều đặc biệt của con búp bê Nga này chính là trên tóc của nó có rất nhiều màu, chỉ trừ màu đen. Tôi ước cuộc sống con tôi sẽ tươi sáng, nhiều màu sắc hơn”. Nhìn con búp bê, bà Phương như bật khóc: “Tôi mong muốn không còn điều đen tối nào có thể hãm hại con gái tôi”.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.