Hiện trường vụ nam thanh niên bị đánh chết sau khi rời nhà bạn gái

0
107

Thông tin trên An ninh Thủ đô cho biết, ngày 12/6, Công an quận Bình Tân (TPHCM) vẫn đang điều tra, truy xét nhóm người đánh anh Bùi Ngọc Thạnh (khoảng 25 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, làm nghề thợ hồ) tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Toàn bộ vụ việc đã bị camera an ninh khu vực ghi lại.Trước đó, đêm 11/6, sau khi đi chơi về, anh Thạnh chở bạn gái về phòng trọ nằm trong hẻm 47, đường Ao Đôi, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Trong ảnh: Camera ghi lại cảnh nạn nhân bị nhóm thanh niên đánh dẫn đến tử vong. (Ảnh cắt từ camera)Khi anh Thạnh vừa rời nhà bạn gái để quay trở ra đi về thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở đầu hẻm. (Ảnh cắt từ camera)Tại đây, anh Thạnh bị nhóm người kia lao vào dùng vật cứng đánh tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, nhóm người gây án bỏ đi. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.(Ảnh cắt từ camera).Thông tin trên Tuổi Trẻ cho hay, vụ việc được camera của người dân trong hẻm ghi lại. Người thân của nạn nhân cho biết Thạnh làm thợ hồ, tối cùng ngày sau khi Thạnh chở bạn gái về nơi trọ trong hẻm trên thì xảy ra sự việc. Trong ảnh: Công an đang điều tra, truy xét vụ việc. Ảnh: Cắt từ camera.Trong đêm, lực lượng chức năng quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ việc. Trong ảnh: Vị trí gần nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Google Maps/Zing./.http://streaming.vov.vn/2017_06_12/IoXcBpeywEU/clip_antd.mp4

hien truong vu nam thanh nien bi danh chet sau khi roi nha ban gai hinh 1

Thông tin trên An ninh Thủ đô cho biết, ngày 12/6, Công an quận Bình Tân (TPHCM) vẫn đang điều tra, truy xét nhóm người đánh anh Bùi Ngọc Thạnh (khoảng 25 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, làm nghề thợ hồ) tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Toàn bộ vụ việc đã bị camera an ninh khu vực ghi lại.

hien truong vu nam thanh nien bi danh chet sau khi roi nha ban gai hinh 2

Trước đó, đêm 11/6, sau khi đi chơi về, anh Thạnh chở bạn gái về phòng trọ nằm trong hẻm 47, đường Ao Đôi, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Trong ảnh: Camera ghi lại cảnh nạn nhân bị nhóm thanh niên đánh dẫn đến tử vong. (Ảnh cắt từ camera)

hien truong vu nam thanh nien bi danh chet sau khi roi nha ban gai hinh 3

Khi anh Thạnh vừa rời nhà bạn gái để quay trở ra đi về thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở đầu hẻm. (Ảnh cắt từ camera)

hien truong vu nam thanh nien bi danh chet sau khi roi nha ban gai hinh 4

Tại đây, anh Thạnh bị nhóm người kia lao vào dùng vật cứng đánh tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, nhóm người gây án bỏ đi. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.(Ảnh cắt từ camera).

hien truong vu nam thanh nien bi danh chet sau khi roi nha ban gai hinh 5

Thông tin trên Tuổi Trẻ cho hay, vụ việc được camera của người dân trong hẻm ghi lại. Người thân của nạn nhân cho biết Thạnh làm thợ hồ, tối cùng ngày sau khi Thạnh chở bạn gái về nơi trọ trong hẻm trên thì xảy ra sự việc. Trong ảnh: Công an đang điều tra, truy xét vụ việc. Ảnh: Cắt từ camera.

hien truong vu nam thanh nien bi danh chet sau khi roi nha ban gai hinh 6

Trong đêm, lực lượng chức năng quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ việc. Trong ảnh: Vị trí gần nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Google Maps/Zing./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.