Tiến độ dự án SaiGon Sports City quận 2

0
58

Dự án SaiGon Sport City được thi công ngay trên mặt tiền đường Song Hành, giao có tuyến phố Mai Chí Thọ, hướng đi lên tuyến phố cao tốc Long Thành – Dầu Dây.

Du an SaiGon Sport City có quy mô khoảng 64 hecta, bao gồm 2 khu chính là Khu thể thao thương mại và khu căn hộ dịch vụ. Đặc trưng, Saigon Sport City nằm sát với khu thể thao của Nam Rạch Chiếc sở hữu tầm quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

saigon sports city keppel land quan 2

Dự án Saigon Sport City đang được CĐT bắt tay vào việc san lấp mặt bằng từ cuối quý một của năm 2017. Một số đơn vị này được xây dựng và đang ứng dụng thi công tuyến phố dẫn vào dự án, làm bờ kè dọc theo sông Mương Kinh. Khối lượng thi công đạt 50%, các con phố vào dự án được đi đến từ tuyến đường Song Hành bên phía dự án Palm City, đi bên dưới con đường cao tốc, phía gần cầu Mương Kinh tới dự án.

Đánh giá về dự án SaiGon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sport City được xây dựng bởi 2 CDT danh tiếng châu Á, bao gồm: Keppel Land của Singapore và Chiap Hua ( Hông Kông). Sau rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, nhà đầu tư keppel đang gần khẳng định thương hiệu nhà phát triển BĐS danh tiếng tại Việt Nam.

Họ đã cho ra đời một số sản phẩm danh tiếng như Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites và Empire City, Palm City. Chính vì thế nên KH với thể đặt niềm tin lớn cho CĐT cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công đoạn bàn giao cũng như giá trị gia tăng sản phẩm.

Sở Quy Hoạch – thiết kế Tp.HCM đã duyệt chi tiết dự án năm 2009, thế nhưng do tình hình phân khúc đang trong thực trạng khủng hoảng và suy thoái nên vẫn chưa được triển khai sớm.

Đường đến SaiGon Sports City Keppel Land được đầu tư mở rộng giúp việc đi lại nhanh chóng và dễ dàng hơn

Mãi đến gần đây, do sự khởi sắc của phân khúc nhà đất, cùng với một vài khu đô thị tại quận 2 đang được hình thành nên dự án này đã được tái khởi động. Và dự án hứa hẹn sẽ trở thành nguồn cung sản phẩm chất lượng đến mang khách hàng.

Được biệt khu vực quận 2, thành thị Hồ Chí Minh đang được đánh giá là khu trọng tâm của Sài Gòn cùng vô số các dự án trung tâm như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala. Bởi vậy, giá bất động sản của khu vực này sẽ tăng lên cao trong tương lai. Cùng với việc đặt nhà máy Samsung tại Khu công nghệ cao Quận 9, Sân bay Quốc tế Long Thành – Dầu Giây thì Khu vực này phân tách sẽ là nơi ở và làm việc cho các chuyên gia nước ngoài.

  • Đầu tư hệ thống giao thông tại quận 2 là bước tiến quan trọng trong việc thu hút đầu tư .

hơn nữa, việc dự án Saigon Sports City này nằm kế cận trọng điểm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc sẽ tạo điều kiện tiện dụng cho việc tổ chức một số sự kiện gym, thể thao trong khu vực. Vì thế, cư dân tại đó có rất nhiều cơ hội được tham gia một số sự kiện đây.

Trong thời gian vừa qua, hàng loạt tin tức tích cực về hạ tầng Khu Đông Sài Gòn được công bố, một vài tổ hợp trọng tâm được triển khai cụ thể là: cầu Thời Đại bắc qua Đảo Kim Cương về Thạnh Mỹ Lợi, tài liệu 2018 triển khai cầu Nhơn Trạch, gấp rút đã đi vào hoạt động Vòng Xoay Mỹ Thủy trong năm nay. Cũng nhờ vậy mà hàng loạt một vài dự án lớn tại Khu Đông Sài Gòn cũng được triển khai mau chóng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.