Tiềm năng vị trí căn hộ One Verandah – đọc báo tổng hợp

0
22

Lúc đề cập về phân khúc khu Đông quận 2, sẽ thấy rất rõ sự phát triển va chuyển mình mạnh mẽ của khu vực này một bí quyết rõ rệt trong 2 năm nay. Do thị trường nơi trọng điểm bắt đầu bùng nổ, sự lan truyền thành thị hóa bắt đầu mở rộng và khu vực trung tâm dần bị bùng nổ về dân cư nên rất nhiều lượng cư dân đổ về khu vực phía Đông tìm nhà ở.

tiem nang can ho one verandah

Cùng đó là sự hình thành của khu Công Nghệ Cao quận 9 mang sự xuất hiện của nhà máy SamSung lôi kéo hơn số lượng 3000 công nhân viên cấp cao, kỉ thuật viên và kỉ sư cả trong và ngoài nước về làm việc.

Nhu cầu nhà ở bắt đầu tăng cao lúc khái niệm nhà gần có nơi vận hành bao giờ cũng dễ dàng và tiện dụng hơn. Không một vài vậy, nhu cầu về mức sống, không gian sống cũng được nâng cao hơn mang nguyên tắc nghĩ dưỡng thoả thích được phần lớn bạn đặt ra.

Nắm bắt rất rõ tình hình biến động của phân khúc, tập đoàn Mapel Tree tiêp tục tiến đánh thi trường căn hộ quận 2 có dự án đẳng cấp OneVerandah – một dự án được ví là tuyệt phẩm của chất xanh và sự cao cấp.

Là sản phẩm tiếp nối thành công của dự án Richlance Resindence ở quận 7 và bước đánh trong chiến lược tiến vào thị trường căn hộ Việt Nam, dự án luôn được CĐT MapleTree quan tâm tỉ mĩ về từng tuyến phố nét kiến trúc, kiến trúc và môi trường sông nhằm tạo nên 1 dựa án xanh kiểu mẫu cộng không gian sống lý tưởng nhất quận 2.

Vị trí đăc địa nhất thị trường Thạnh Mỹ Lợi

Dự án nằm trong vị trí vàng nhất phân khu mang 4 mặt đường tuyến đường lớn và 1 mặt đường giáp sông Sài Gòn, tạo được nhiều giá trị tiềm năng lớn cho dự án phát triển trong tương lai.

One Verandah nằm trong giao điểm của 4 các con phố lớn là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – các con phố 103 TML ( các con phố ven sông đẹp nhất khu vực và cũng là trục đường chính lưu thông thẳng vào căn hộ ).

như vậy cư dân với thể tiện dụng đi lại đến các tuyến đường lớn trong khu vực và thành thị như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây, hay trục đường Song Hành cao tốc giúp cư dân mau lẹ đi lại sở hữu khu trọng điểm đô thị và một vài vùng lân cận mau lẹ và dễ dàng hơn.

Điểm nhấn vượt bậc không thể bỏ qua cho yếu tố địa điểm tiềm năng này là sự hình thành của cây cầu Thời Đại ( càu nối đảo ) nằm ngay trước dựa án nổi liền 2 khu vực đảo Kim Cương và Thạnh Mỹ Lợi. Sự thành hình của chiếc cầu tạo nên 1 cung tuyến phố mới đi đến khu vực ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, giao thông thương mại cũng vì vậy mà tiện dụng kết nối và phát triển mạnh mẽ hơn về quy hoạch hạ tầng, tăng giá trị cộng hưởng cho một vài dự án bất động sản trong khu vực nói chung và dự án One Verandah nói riêng.

chuẩn bị tổ hợp xây dựng chiêc cầu sẽ được hiện hữu và khánh thành vào năm 2019, đấy cũng là khoãng thời gian mà Mapel Tree bàn giao nhà cho khách hàng, bởi thế nên lúc đến thời gia nhận nhà, khách hàng sẽ được sử dụng chiếc cầu khi di chuyển vào trọng điểm một phương pháp dễ dàng, giải quyết khúc mắt về kẹt xe trong lộ trình vào cảng Cát Lái trước đấy.

Với thể nói, dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah do tập đoàn MapleTree đầu tư và phát triển sở hữu rất nhiều yếu tố có giá trị tiềm năng mạnh mẽ sẽ được khai thác trong tương lai. One Verandah không chỉ là 1 nơi ổn định gia đình tuyệt vời mà còn là 1 cơ hội đầu tư cực kì tốt cho nhiều NĐT biết nắm bắt cơ hội có giá trị sinh lợi khá lớn trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here