Summer Residences Quận 4 sốt giá do tác động hạ tầng giao thông

0
4

Nằm tiếp giáp với TPHCM, nhưng giá Summer Residences Quận 4 tại Long An còn khá mềm. Căn hộ đem lại cảm giác một ngôi nhà nhỏ ấm cúng thay vì ý nghĩ về một chỗ ở lâm thời. Trong báo cáo của HoREA cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2017, đã có 61 Summer Residences Quận 4 nhà ở thương mại hình thành trong mai sau được Sở Xây dựng công nhận đủ điều kiện huy động vốn, với tổng số 28639 căn (trong đó, có 25320 Summer Residences Quận 4 Căn hộ, 3319 căn nhà thấp tầng), với tổng giá trị cần huy động vốn lên đến 61102 tỷ đồng.

Tôi khẳng định tính đến thời điểm này, huyện không giao bất kỳ Summer Residences Quận 4 nào cho công ty có tên Công ty cổ phần địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư. Căn hộ xinh xắn này không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ, mong ước bởi phong cách thiết kế hết sức gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên mà còn bởi từng góc nhỏ của căn nhà đều chứa đựng tình yêu thương, sự gắn bó gần gũi giữa các thành viên trong gia đình. Lý do là giá Summer Residences Quận 4 tại đây đang thấp, lại có nhiều quỹ đất đẹp.

Căn hộ Summer Quận 4 ra mắt liệu có thỏa mã khi nhu cầu đầu tư tăng cao

Góc nhỏ này được chủ nhà chau chuốt với rất nhiều cây xanh và cũng là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đẹp dành cho cả gia đình. Theo bà Cúc, một nhà đầu tư trong nhóm, sự chuyển dịch đầu tư về Summer Residences Quận 4 thay vì Căn hộ là điều dễ hiểu, bởi từ tháng 6, giá Summer Residences Quận 4 đi xuống sau cơn sốt đầu năm. Thế nhưng hiện nay, một số công ty BĐS lại có những hoạt động mua bán Summer Residences Quận 4 tinh quái, sai pháp luật khiến người tiêu dùng ôm hận khi đã xuống tiền.

Những ai lần đầu đặt chân đến Summer Residences đều không khỏi xuýt xoa trước không khí trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp của những ích lợi nội khu mang đậm âm hưởng và bản sắc dân tộc. Để chấn chỉnh tình trạng mua bán bđs bát nháo, huyện Quận 7 đã đề nghị các địa phương tăng cường công việc kiểm tra ngăn chặn kịp thời tình trạng chở người mua ở các địa phương khác để rao bán bđs.. Summer Residences Quận 4 được hỗ trợ thanh toán để giúp tất cả người mua thuộc mọi đối tượng đều có thể dễ dàng sở hữu.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.