Green Star Sky Garden khắc phục gần như hoàn toàn các bất tiện

0
20

Midtown là dự án Green Star Sky Garden mới nhất Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng đầu tư theo hình thức liên kết kinh doanh với ba nhà phát triển hàng đầu Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group. Tất cả phục vụ yêu cầu 5 sao này được quản lý và được cung cấp bởi Vinhomes – thương hiệu BDS tin cậy, chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, đây còn là dự án Green Star Sky Garden được ôm trọn bởi dòng sông Đồng Nai, giúp mang đến tầm nhìn đẹp và điều hòa nhiệt độ mát dịu.

Khu khu đô thị thu hút nhiều người dân ngoại bang do chính sách phát triển cơ sở hạ tầng văn minh, lợi ích hoàn tất, mật độ người dân phù hợp, tập hợp sông ngòi mát dịu, nhiều cây xanh, giám sát đáp ứng 24/7. Mặt bằng của căn hộ Green Star Sky Garden được sắp đặt lại cho phù hợp với thị hiếu sử dụng của gia đình. Tức một khu người ở, căn hộ Green Star Sky Garden, ngoài việc được đầu tư chi tiêu diện tích cây xanh lớn còn phải sử dụng vật liệu thiên nhiên với thị trường, tốt cho y tế, được trang bị các tiện ích phục vụ cho việc kiểm tra y tế thường xuyên, có tập hợp siêu thị về thực phẩm sạch… mới rất có thể thu hút quý khách.

Căn hộ Green Star Sky Garden thời điểm hiện tại bỗng trở nên sôi động

Khoảng thời gian từ thời điểm năm 2014 – 2016, căn hộ Green Star Sky Garden sang trọng chuyển hướng phát triển sang style quốc tế như Nhật Bản, Singapore… Cũng trong thời gian này, thị trường gây chú ý bởi sự thành lập và hoạt động của rất nhiều căn hộ Green Star Sky Garden “chuẩn xanh” Leed, Lotus. Tuy nhiên, chủ đầu tư cho thấy: “tiền nào thì của đó, nhà đầu tư của dự án Green Star Sky Garden là những khách chán ở nhà và phố, căn biệt thự tại Biên Hoà, muốn tận hưởng không gian tiện nghi của căn hộ Green Star Sky Garden phục vụ nên với họ chỉ đơn giản là có một không gian phù hợp thì tiền không phải vấn đề”. Theo khảo sát, cơn sốt nhà đất ra mắt đồng bộ trên toàn địa phận Sài Gòn Biên Hoà.

Đây là nơi ở của một gia đình trẻ gồm bố mẹ và 2 con nhỏ. Điều này tạo ra diện mạo văn minh, mới mẻ, riêng biệt so với những dự án Green Star Sky Garden hiện hữu trong khu vực. Công ty JLL vừa công bố report thị trường BDS thủ đô Hà Nội quý I/2018.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.