Giá STCity sẽ thay đổi theo hướng nào?

0
22

STCity là một địa chỉ chính trong huyện Hóc Môn với vị trí trên con phố nhộn nhịp của Bùi Văn Ngữ. Nó là một sự phát triển nhất khu vực có nhiều công viên cây xanh, cung cấp tầm nhìn xanh tốt cho cư dân. Và không chỉ người dân sẽ được tiếp cận với sự phát triển thông qua giá STCity Hóc Môn, họ cũng sẽ có thể vào được sự phát triển thông qua con đường chính của Bùi Văn Ngữ.

Từ STCity, cư dân có thể di chuyển sang các vùng lân cận một cách dễ dàng. Qua những con đường này, trung tâm thành phố chỉ cách đó 7 km. Theo hướng Quốc lộ 22 có thể đi về Củ Chi, Bình Dương, Long An, Tây Ninh; theo hướng Xuyên Á có thể về Đồng Nai hoặc các tỉnh miền Tây.

Du khách cũng có thể đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng từ STCity vì tuyến metro Bến Thành – Tham Lương chỉ cách đó 2,3 km đi xe hơi. Tùy chọn, trạm tàu ​​điện ngầm depot tham lương chỉ cách xa hơn một chút với 2,6 km lái xe. Cả hai tuyến đều có thể tiếp cận các khu vực khác nhau An Sương, nhưng cả hai đều cung cấp kết nối tới khu Trung Chánh trung tâm giao thông công cộng tại Hóc Môn, nơi hành khách có thể chuyển sang tuyến hàng không hoặc thậm chí đi xe buýt đến một trạng thái khác nếu họ muốn.

Một trong những điểm mạnh của dự án STCity là sự phát triển của hai con đường chính cùng một lúc, Bùi Văn Ngữ và Nguyễn Ảnh Thủ. Đối với kết nối và vị trí đắc địa của nó, nhiều khách hàng quan tâm đến sự phát triển này.

Khan hiếm tức là nói về “cung”. Nhà đầu tư cần phải cân nhắc thêm yếu tố “cầu” để đảm bảo quyết định của mình là an toàn.

Một điều may mắn là chúng ta không khó để tiên lượng chính xác lượng cầu của thị trường tại thời điểm hiện nay (2018). Một lần nữa, hãy nhìn sang “người hàng xóm” Quận 12. Quận 12 không hề thiếu những dự án căn hộ chung cư như: 8X Plus, Tecco Green Nest, Depot Metro Tham Lương, Topaz Home, Prosper Plaza, Zen Tower, Hiệp Thành Building,… và mới đây nhất là Stown Tham Lương và CTL Tower nhưng vẫn không thể đáp ứng lượng cầu vô cùng lớn tại quận giáp ranh Tân Bình và Hóc Môn này. Các sự kiện mở bán của những dự án trên đều được tiêu thụ chóng vánh. Đó là thước đo chính xác lượng cầu tại khu vực Tây Bắc này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.