Dự án Summer Residences giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn bền vững hơn

0
26

Thời gian tới chủ đầu tư sẽ tiếp tục đón đầu xu hướng bằng sản phẩm căn hộ thương nghiệp với kì vọng sẽ đón sóng thị trường những ngày cuối. Summer Residences Quận 4 bước đầu từ cầu An Thạnh, Bến Lức nối thẳng đến cụm cảng Hiệp Phước, dự định đến Quý I/2018 sẽ hoàn tất. Để cải thiện điều này, Summer Residences quyết định “hi sinh” gần 100 căn hộ lõi của 2 toà tháp để làm tổ hợp vườn nhiệt đới – suối nước liên hoàn trong nhà nhằm giúp các căn hộ trong và ngoài 2 toà tháp được hưởng bầu không khí thanh khiết từ khu công viên tầng đế, khu công viên tầng 1 Ngoài những tiện dụng 5 sao, những tiện dụng cho trẻ em cũng được chú trọng đầu tư.

Nếu như mua diện tích lớn, giá cả hữu nghị hơn diện tích đất nhỏ. đồng thời đó là không gian thoáng đãng, gần gụi với tự nhiên, bà Hằng san sẻ. Lý do là giá Summer Residences Quận 4 tại đây đang thấp, lại có nhiều quỹ đất đẹp.

Dự án Summer Quận 4 tỷ trọng của phân khúc trung cấp và bình dân tăng cao

Một cán bộ địa chính huyện Quận 7 cho biết, bây giờ, nhiều công ty bđs không tuân theo quy định mới của UBND tỉnh TPHCM đã ban hành mà coi thửa đất nào đẹp thì phối hợp với một số cá nhân gom đất ở địa phương. Cụ thể, trong năm qua, một số tuyến đường như: Cao tốc TPHCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Quận 7, QL 1, N2, QL50, tuyến hành lang đường thủy số 2,.. Không gian ở đây rất thoáng đãng, dân cư đã vào sống ổn định.

Mô hình căn hộ chung cư Summer Quận 4 đang ngày càng phổ biến hơn với người dân Việt Nam. Phó giám đốc điều hành và Trưởng phòng ban nghiên cứu Savills Việt Nam, chủ đầu tư Summer Residences cho biết các quốc gia mới hoặc đang phát triển với từng lớp trung lưu càng ngày càng lớn mạnh, điển dường như Việt Nam, đã đem đến cho nhà đầu tư nhiều dịp tại thị trường căn hộ Summer Residences. Hàng loạt các Summer Residences Quận 4 lớn, quy mô vài chục đến cả trăm hecta tại Long An liên tiếp ban bố mở bán và đều tiêu thụ hết chỉ trong thời gian ngắn.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.