Đón đầu khuynh hướng nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam ranh

0
40

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam ranh

Tập đoàn Newcity Group và Bảo Long Land hiệp tác đón đầu xu hướng đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam ranh.

Quý khách tham khảo thêm dự án golden bay chủ đầu tư Hưng Thịnh

thị phần bất động sản sở hữu hơi hám chuyển biến hăng hái trong năm 2016 như khơi lại niềm tin có các nhà đầu cơ, nhưng mới mẻ và đáng quan tâm bậc nhất là mô phỏng Condotel (căn hộ khách sạn).

khai mạc cho thiên hướng này phải nói đến Dự án Nha Trang Plaza, 1 Công trình bất động sản trước tiên được xây dựng theo mô phỏng Condotel được mở bán vào năm 2010.

Condotel là trong khoảng viết tắt của Condo và Hotel, là mô phỏng bất động sản phối hợp giữa căn hộ và khách sạn, được đồ vật các vật dụng khép kín như 1 căn hộ, condotel cùng lúc vẫn với được những dịch vụ luôn thể ích khép kín của khách sạn như nhà hàng, hồ bơi, nhà cung cấp phòng, câu lạc bộ săn sóc sức khỏe.

Quý khách theo dõi tiến độ dự án golden bay cam ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh

có thế mạnh sở hữu những nhà cung cấp kép chậm tiến độ sản phẩm “lai” này lôi kéo nhà đầu tư đảm bảo thêm thu nhập bằng cách đăng ký cho thuê lại những căn hộ luôn thể nghi như khách sạn.

Theo điều tra của Savills, phân khúc đối tượng đầu tư vào những Công trình bất động sản Condotel là lực lượng người với thu nhập từ trung lưu trở lên, mang nhu cầu nghỉ dưỡng và tiêu dùng những dịch vụ chất lượng cao.

bởi thế, các vị trí chiến lược và tăng trưởng du hý trên bảng đồ Việt Nam luôn lôi kéo những Công trình condotel. hội tụ vào các khu nghỉ dưỡng có lợi thế về mặt địa hình, bãi biển, khí hậu. Tính đến năm 2016 sản phẩm bất động sản này đã dần lan tỏa ra những thành thị biển miền Trung.

Tại thành phố Cam ranh, Công trình bất động sản condotel 12 tầng sở hữu 300 căn chia khiến 3 chiếc diện tích thuộc Dự án du lịch biển Vogue Resort có quy mô 20 ha trong ngừng thi côngĐây bao gồm các khu: Khách sạn 5 sao 250

Website dự án golden bay: https://goldenbay.co 

phòng, Villa 200 căn nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, bí quyết trọng điểm thành thị Nha Trang 20 km.

Condotel được đầu tư các luôn tiện ích chung như sảnh đón đẳng cấp, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập thể thao, nhà hàng all-day-dining. Hành lan thông thoáng khi không, có giếng trời biệt lập cho mỗi căn hộ.

đặc thù, điểm nhấn trong bề ngoài kiến trúc condotel này là với những phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và ko bị bưng bít bởi dự án lân cận.

Ban công rộng thoáng, có thể đón được nhiều nắng và gió. Hành lang thông gió ngẫu nhiên, với thông tầng xem kẽ các căn hộ tạo ra không gian thoáng mát. Khách sạn và condotel cao tầng được sắp xếp hài hòa trong quần thể resort, tạo ra các không gian biệt lập, đẹp và thơ mộng.

Condotel thuộc Dự án Vouge Resort được chủ đầu cơ kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng các kỳ nghỉ hoàn hảo và đầu tư phổ quát lợi nhuận.

Ngày 24/12/2016 tại Gem Center, Tp.HCM, chủ đầu tư sẽ mang buổi lễ chính thức ra mắt Công trình Vogue Resort, tọa lạc tại thành thị Cam ranh – Khánh Hòa do Tập đoàn Newcity Group và Baolongland đầu cơ, Dự án được bề ngoài bởi Darkhorse Architecture – Australia và quản lí bởi tập đoàn quốc tế Accor.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.