Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son trung tâm đô thị

0
13

Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son xây dựng bởi VinGroup kiến trúc tiêu biểu đầy quyến rũ cực kỳ đắc địa.

Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng cho thuê kiến trúc tiêu biểu tăng giá trị tuyệt nhất khu vực. Căn hộ thuận tiện mua sắm, chủ đầu tư VinGroup không gian xanh lớn. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son một kênh sinh lợi, xây dựng tại đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé đầy quyến rũ. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,… chung cư cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son thông tin tốt nhất, huyện Quận 1 cực kỳ đắc địa. Không những thiết kế các căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. cho thue chung cu Vinhomes Golden River quan 1 tuyệt nhất khu vực.

Vinhomes Golden River Ba Son
thuê Vinhomes Golden River thuận tiện mua sắm. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Vinhomes Golden River Ba Son tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông.
Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng cho thuê không gian xanh lớn. Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, Vinhomes Golden River Ba Son đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Bên cạnh đó, căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.
cho thue chung cu Vinhomes Golden River quan 1 một kênh sinh lợi. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Các căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.
thuê Vinhomes Golden River thông tin tốt nhất. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/