Ai là khách hàng của Stown Tham Lương Quận 12

0
72

Chúng ta sẽ thấy rằng dự án Stown Tham Lương là một trong những dự án hiếm hoi thu hút nhiều dạng khách hàng nhất. Chúng ta thử điểm qua các loại khách hàng này và mục đích của họ.

  1. Khách nhà giàu

Dù Stown Tham Lương là dự án nhà ở xã hộ lẫn thương mại nhưng chắc chắn sẽ có không ít những người đủ khả năng mua một căn hộ thương mại, thậm chí là đủ khả năng mua một căn hộ trung cấp ở vị trí tốt hơn. Tuy nhiên họ vẫn đỗ tiền vào đây mua cho được căn nhà ở xã hội với mục đích ngụy trang để mua được căn hộ giá rẻ để rồi bán lại giá cao nhằm thu được lợi nhuận cho mình.

  1. Khách nhà nghèo

Khách nhà nghèo mua can ho Stown Tham Luong cũng có vài loại chứ không chỉ có một:

– Khách hàng địa phương: họ là những người sống gần ở đó, làm gần ở đó và có mối quan hệ xã hội ở khu vực đó nên việc họ chọn mua Stown Tham Lương là điều hợp lý. Bất cứ dự án bất động sản nào cũng thu hút lượng khách hàng địa phương nhiều nhất và Stown Tham Lương không phải là một ngoại lệ.

– Khách hàng là những công nhân: họ tuy không phải là người dân địa phương ở đây nhưng họ làm việc tại đây, gắn kết ở đây như một quê hương thứ hai của mình. Họ cần sở hữu nhà để khỏi phải thuê nhà với giá cao. Zen đã mang đến cho họ một cơ hội để mua một căn nhà cho chính mình.

– Khách là những sinh viên học sinh miền tây: người miền tây cho con đi học ở Sài Gòn đa phần sinh sống tại quận 12, nơi có vị trí thuận lợi để đi đi về về giữa quê nhà và nơi họ hành. Cha mẹ của những đối tượng này sẽ là khách hàng tiềm năng mua căn hộ Stown Tham Lương để cho con của họ được thoải mái học hành, được sống trong một nơi an ninh, trật tự, qua đó họ có thể yên tâm hơn ở quê nhà.

  1. Khách đầu tư

Điều này là hiễn nhiên và càng dễ hiểu hơn khi đây là một dự án vô cùng hấp dẫn về lợi nhuận. Chi phí họ bỏ ra không nhiều nhưng thị trường thì rất màu mở cho những thương vụ sang nhượng kỹ lục sau này.

  1. Khách không giàu cũng không nghèo

Và có thể họ cũng không cần nhà. Nhưng sao họ vẫn mua? Đơn giản, họ vô tình chạy ngang và thấy rẻ nên mua. Mua để đó sau này cho chon. Cũng có thể họ sẽ cho thuê…. Nói chung họ có đủ tài chánh và thấy rẻ nên họ mua với mục đích tích trữ chứ chưa có một động cơ thật sự rõ ràng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.