15 kiểu trang trí trần nhà khác lạ phần 2

0
51

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu hình ảnh về phòng khách với các kiểu thiết kế trần khác nhau.

Khi bắt đầu xây dựng lịch sử, trần nhà thường được thiết kế hoặc được trang trí bằng tranh sơn dầu hoặc gạch mosaic, đạt được một số sự kiện hoặc biểu tượng. Ngay cả khi 15 Phương pháp điều trị Living Room trần khác nhau có thể dường như cùng loại khi bạn nhìn vào họ, nhưng bạn sẽ được quan tâm để biết rằng họ có thể phục vụ cùng một mục đích và được các vật liệu tương tự nhưng được tạo ra để được như là duy nhất vì nó có thể được. Kiểm tra các hình ảnh dưới đây.

Mod Redux

trần gỗ cứng

>> Các bạn cần dịch sửa nhà trọn gói Tp.HCM có thể tham khảo website:

https://congtysuanha.vn/sua-nha-tron-goi-b20.html

Dưới đây là một ví dụ về trần gỗ cứng được sử dụng cho một phòng gia đình đương đại. Các nhà thiết kế đã che dấu nó một chút để làm cho nó đẹp và khi bụi dính vào nó, nó sẽ không thực sự hiển thị vì màu tối của nó.

Ragley Hall Residence Phòng khách

tông màu đất

>> click xem dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín tại đây: https://suanhahcm.net/

Trong phòng khách này, chúng ta có thể thấy rằng trần nhà thực sự dốc thay vì mặt phẳng bình thường mà là một điều tốt bởi vì nó tạo ra một không gian rộng hơn cho phòng khách Atlanta này. Màu sắc được sử dụng cho không gian này là tất cả các tông màu đất – màu be, nâu, xanh lá cây và màu cam đậm.

Nhà Spring Hill

các yếu tố gỉ

>> Tìm hiểu thêm về https://suanhahcm.net/

Những căn nhà như thế này trong bức tranh thực sự thú vị – đó là một sự kết hợp giữa những thứ cũ gỉ sét được ghép nối với các mặt hàng mới nhưng cũng rất mộc mạc. Trong trường hợp này, các nhà thiết kế đã sử dụng tấm kim loại dẻo 5-V đã bị oxy hóa tự nhiên (rỉ sét) được khôi phục nhưng tất nhiên chắc chắn sẽ hoàn hảo với đồ nội thất bên trong phòng khách này.

Phòng Sun

trần coffered

Màu sắc của phòng khách này thật tuyệt. Các sắc thái khác nhau của màu xanh trông tuyệt vời với màu trắng, chỉ là sự kết hợp tốt nhất. Nó cảm thấy như mùa đông ở New York. Chúng tôi thích trần coffered bởi vì chiều sâu thực sự khác nhau, cảm giác là duy nhất.

Lướt sóng trên đường

phong cách ven biển

Đây là một phòng khách đẹp theo phong cách bờ biển ở trung tâm thành phố New York. Phòng khách được trang bị đồ nội thất màu xám xanh xám và các trần nhà bằng thép cuộn hấp dẫn bổ sung cho màu nâu như bảng trung tâm và quạt trần.

Nhà máy xưởng nước

trần coffered

Một ví dụ khác của một phòng khách với trần coffered. Các liên lạc tuyệt vời mà trần này đã là nó trắng! Không có gì giống như bất cứ điều gì trong phòng – người da đen, màu xám, và cam!

Nhà Đảo Westport

Xử lý trần

Đây là một ví dụ khác về trần nhà của phòng khách được làm từ gỗ khai hoang. Nó mang lại cho căn phòng một cảm giác mộc mạc đó là đạt được từ việc sử dụng vật liệu đó và kết hợp nó với cột gỗ và sàn nhà.

Làm thế nào bạn thích 15 phòng khách khác nhau trần Điều trị đã được hiển thị ở trên? Họ chắc chắn là thú vị vì chúng tôi biết rằng chúng tôi về cơ bản có thể làm cho một phòng thực sự funky và khá chỉ bằng cách tạo ra kết cấu khác nhau với trần nhà của chúng tôi. Có thể có nhiều sự cân nhắc trong việc thiết kế nhà cửa, như khả năng chống cháy và không có gì, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nhà thiết kế của bạn sẽ đảm bảo rằng các trần nhà của bạn sẽ không chỉ đẹp mà còn có chức năng. Ngoài ra, chúng tôi rất thích nó nếu bạn có thể kiểm tra sắp xếp nội thất phòng khách có thể sẽ giúp chúng tôi rất nhiều!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.