Tại sao lại đánh bóng kính đồng hồ bằng kem đánh răng

0
45

Nhưng sự thật thì chắc chắn không bao giờ tiện lợi tương tự đâu! Mang đồng hồ bằng nhựa, kính nhựa, bỏ ra vài giờ ngồi chà, lau mỏi nhừ tay thì cũng chỉ bóng được xíu, trầy sâu thì vẫn đâu hoàn ấy.

◆ mang kính thủy tinh thấp tiền xước dăm, thời gian ngồi chà lau kem đánh răng lâu gấp phổ biến lần kính nhựa, có thể đề cập là chà trong “vô vọng” cũng được. Sử dụng kem đánh răng càng không thể đánh bóng đồng hồ kính cứng (khoáng).

◆ sở hữu thể nhắc, cho dù bạn sở hữu máy đánh bóng thì dùng kem đánh răng cũng cùng lắm là đánh bóng được kính nhựa, đồng hồ vỏ nhựa mà thôi. Muốn đánh bóng kim loại, kính thủy tinh, kính cứng? Ngừng thi côngĐây là điều mất thời kì vô bổ, tậu kính mới cho rồi.

◆ Còn kính Hardlex, kính Sapphire? … Thì mơ đi nhé. Mấy loại kính siêu cứng thì chỉ có nước dùng bột kim cương đắt tiền để đánh bóng mà thôi, hơn nữa, phải sở hữu máy đánh bóng hỗ tạm bợ mới không mất mấy ngày ngồi chà mải miết.

https://dongho.casiovietnam.net/2016/03/11/cach-dieu-chinh-mat-day-dong-ho-deo-tay-don-gian-ngay-tai-nha/
https://dongho.casiovietnam.net/2016/08/30/cach-sua-dong-ho-deo-tay-bi-hap-hoi-nuoc/
https://dongho.casiovietnam.net/2017/05/11/cach-test-dong-ho-chinh-hang-trong-vong-mot-not-nhac/

VÌ ĐÂU MÀ có “TRUYỀN THUYẾT” ĐÁNH BÓNG KÍNH ĐỒNG HỒ BẰNG KEM ĐÁNH RẲNG

●● nguồn cội xây dựng thương hiệu của “truyền thuyết” truyền miệng “đánh bóng đồng hồ bằng kem đánh răng” khởi hành trong khoảng khoảng thập niên 70 trở về trước, đầu và giữa thế kỷ 20, tất cả đồng hồ đều dùng kính nhựa.

●● đặc biệt, thập niên 50, 60 là những khi kính bằng nhựa bá chủ trần gian, chúng thấp, khi va đập thường chỉ nứt chứ ko đổ vỡ, dễ tạo hình trạng đặc trưng, dễ đánh bóng. Ở thời gian này, đồng hồ kính cong đã xây dựng thương hiệu, hẳn nhiên, bằng nhựa chứ chẳng hề bằng kính cứng, kính Sapphire như bây giờ.

Đánh Bóng Kính Đồng Hồ Bằng Kem Đánh Răng Có Thật Không Đồng Hồ Kính Nhựa CongThập niên 70 trở về trước là thế giới của đồng hồ kính nhựa cong và kem đánh răng siêu tẩy trắng (và bào mòn răng), việc sử dụng kem đánh răng để đánh bóng đồng hồ đã xây dựng thương hiệu trong khoảng thời kì này

●● cộng thời sở hữu những chiếc đồng hồ kính nhựa chậm tiến độ là các loại kem đánh răng với tác dụng tẩy trắng răng. Với thành phần kem đánh răng với đựng phổ biến hạt vi nhựa (Microbeads), hạt Hydrated Silica cộng phổ quát dòng hạt siêu nhỏ khác … đã làm cho kem đánh răng thời đại này tiện lợi tẩy trắng răng.

●● mang “cơ chế” mài, các hạt siêu nhỏ dày đặc trong kem đánh răng chà xát vào răng khi ta đánh răng làm bong tróc mảng bám, từ Đó làm cho răng trắng sáng hơn. Cũng từ đây, phổ thông người đã nhận thấy hoàn toàn sở hữu thể vận dụng công dụng này của kem đánh răng cho kính đồng hồ (nhựa).

●● Do công thức kem đánh răng ngày xưa chứa tỷ lệ cao “khủng khiếp” hạt vi nhựa, Hydrated Silica… nên chúng tỏ ra xuất sắc trong việc đánh bóng kính nhựa đồng hồ. Mất một 2 giờ để ngồi chà là kính sáng bóng như mới.

●● Còn hiện tại, tác hại nghiêm trọng của những hạt vi nhựa, hạt Hydrated Silica… trong việc bào mòn men răng, khiến hỏng nướu, đau lưỡi, phá hoại môi trường,… đã khiến toàn toàn cầu lên án. Hầu như kem đánh răng trong thời nay đều có cất ít hạt vi nhựa, hạt Hydrated silica hơn thập niên 90 trở về trước đông đảo.

●● Bởi vì hạt vi nhựa, hạt Hydrated silica là tác nhân chủ yếu giúp kem đánh răng có thể đánh bóng, thế nên, việc đánh bóng đồng hồ bằng kem đánh răng, đánh bóng kính đồng hồ bằng kem đánh răng hiện đại đã ko còn thuận lợi nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.