Khám phá những mẫu đồng hồ nữ đeo tay được yêu thích nhất

0
40

Đối sở hữu Jaeger-LeCoultre , không cần phải thực hành phòng ban R & D của mình để khó khăn trong cuộc đua giành các kỳ công mới về công nghệ vi mô; đơn vị đã sản xuất phong trào cơ khí nhỏ nhất thế giới tính từ lúc năm 1929 lúc nó lần đầu tiên giới thiệu chiếc Calibre 101 , và phong trào vẫn đang được cung ứng. Tuần trước, doanh nghiệp đã giới thiệu 2 loại đồng hồ nữ mới sở hữu phong trào lừng danh.

Xu hướng tân cổ điển trong vài năm qua đã khởi động cuộc đua giữa những nhà cung cấp đồng hồ để lớn mạnh những phong trào mới, thu nhỏ để phù hợp với các trường hợp nhỏ hơn được quyết định bởi bề ngoài cổ điển. Nó trùng hợp sinh ra 1 sự đột biến trong việc vững mạnh những phòng ban mới, nhỏ hơn cho đồng hồ cơ khí của nữ giới, và 1 số phong trào mới đã được giới thiệu tại những hội chợ xem vào đầu năm nay.

Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 FeuilleJaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Feuille

Tiền thân của Calibre 101 là phong trào Duoplan của Jaeger-LeCoultre, được giới thiệu vào năm 1924 tại một thời điểm đồng hồ bỏ túi cho ra đồng hồ đeo tay và các tổ chức đang vật lộn để tạo ra những vận động nhỏ hơn đáng tin cậy. Sở hữu Duoplan, Jaeger-LeCoultre đã chứng minh rằng việc tạo ra 1 phong trào nhỏ hơn, nhỏ gọn ko mang tức thị tác động tới hiệu suất. Tầm cỡ 101 crams 98 phần vào ko gian chặt chẽ của 14 x 4,8 x 3,4 mm sở hữu tổng trọng lượng chỉ mang một gram. Mỗi thành phần của nó được tùy chỉnh cung ứng và điều chỉnh và chỉ 1 số ít những thợ đồng hồ trong đơn vị đã nắm vững sự lắp ráp siêng năng của 1 mẫu gì chậm tiến độ quá nhỏ và xác thực – cung ứng, vì vậy, bị giới hạn. Phong trào được tiêu dùng trong hai mẫu đồng hồ mới nhất trong bộ sưu tập hạn chế, Joaillerie 101 Reine và Joaillerie 101 Feuille.

Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 FeuilleJaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Feuille Ảnh: Courtesy Jaeger-LeCoultre

Reine là 1 cái đồng hồ đeo tay theo kiểu manchette mang 110 viên kim cương pavé mang tổng cộng 11 carat. Có phần nhiều trị giá nội tại trong những dòng đồng hồ này, bên cạnh sức lôi cuốn cơ học của họ, những viên xoàn rất to, và chất lượng FG, VVS, giá trị chỉ xuất hiện trong số những đồ trang sức quý thảng hoặc. Những Feuille được thiết lập sở hữu kim cương thậm chí phổ thông hơn – tổng cộng 167 cân nặng tổng cộng 10,3 carat – bởi vì nó là một mẫu đồng hồ bí hiểm, với 1 bìa lá sở hữu hình dáng bản lề trên mặt đồng hồ ngừng thi côngĐây cũng là bộ đá quý. Các trường hợp và vòng đeo tay, cả hai đều đến 18-karat vàng hồng, một nguyên liệu mới cho bộ sưu tập. Feuille đã được giới thiệu trong một phiên bản vàng trắng tại Liên hoan phim Venice năm 2009.

Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 FeuilleJaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Feuille Ảnh: Courtesy Jaeger-LeCoultre

Calibre 101 nhỏ tới nỗi mỗi viên xoàn được đặt vào vòng tay của Joaillerie 101 Reine và Feuille đều to hơn bản thân phong trào. Đây là lý do nó thường được dùng trong đồng hàm hồ trang sức, nơi trang trí thường quan yếu hơn là mang thể đọc quay số mà không nheo mắt.

Triển lãm Homo Faber, nơi đồng hồ sẽ được trưng bày, nhằm mục đích giới thiệu các kỹ năng và kỹ thuật được khiến cho chủ bởi các nghệ nhân làm cho việc trong lĩnh vực xa xỉ châu Âu. Được gọi là “Khám phá và Khám phá lại”, nó được kể từ ngày 14-30 tháng 9 tại Fondazione Giorgio Cini ở Venice. Đây là sự kiện trước tiên được diễn ra bởi Quỹ Michelangelo, 1 đơn vị phi lợi nhuận với trụ sở tại Geneva được xây dựng thương hiệu để kỷ niệm và bảo tàng nghệ thuật bậc thầy và kết liên có thế giới của sự thông minh và mẫu mã.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.