Khám phá đồng hồ đeo tay của hai người đàn ông lừng danh thế giới

0
32

không chỉ có đàn bà, mà cánh mày râu trong khoảng lâu cũng luôn cần với các phụ kiện thật đặc biệt để trình bày tính bí quyết và khẳng định đẳng cấp của mình, trong chậm triển khai món phụ kiện đáng chú ý nhất có nhẽ là đồng hồ.

Người ta có thể đoán được hồ hết điều về một người đàn ông qua mẫu phương pháp anh ta chọn lựa dòng đồng hồ cho riêng mình, đặc biệt là đối có các người nổi tiếng. Trong khoảng phi hành gia Buzz Aldrin cho đến nhà hoạt động dân quyền Martin Luther King

mẫu OMEGA Speedmaster của phi hành gia Buzz Aldrin

Câu chuyện về 6 chiếc đồng hồ của 6 người đàn ông vĩ đại trong lịch sử nhân loại - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết, phi hành gia Buzz Aldrin chính là người thứ 2 đặt chân lên Mặt Trăng, chỉ sau Neil Armstrong. Do vậy mẫu OMEGA Speedmaster của Aldrin đã phát triển thành cái đồng hồ trước hết của nhân dòng được đem lên Mặt Trăng.

bên cạnh đó, lúc các nhà du hành vũ trụ trở về trái đất, họ đã gửi toàn bộ những vật dụng cho Smithsonian và vì 1 lý do nào chậm triển khai, loại OMEGA Speedmaster lại chẳng phải xuất hiện ở trái đất. Rất sở hữu thể nó đã bị mất khi mà du hành vũ trụ hoặc đang bay về một hành tinh nào Đó, ngày nay không người nào có thể biết được.

dòng Omega Ultra Thin của tổng thống John F. Kennedy

Câu chuyện về 6 chiếc đồng hồ của 6 người đàn ông vĩ đại trong lịch sử nhân loại - Ảnh 2.

JFK đã từng là tổng thống của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trước ngừng thi côngĐây ông lại khiến một chính trị gia từ Massachusetts. Khi Đó, một người bạn đã tặng cho tổng thống Kennedy 1 cái đồng hồ custom với tên Omega Ultra Thin để chúc mừng việc chiến thắng bầu cử.

mẫu đồng hồ đặc thù với mặt màu trắng và nạm vàng 18 karat, được khắc dòng chữ “TỔNG THỐNG CỦA HỢP CHỦNG QUỐC HOA KỲ JOHN F. KENNEDY, từ NGƯỜI BẠN GRANT”. Vào năm 2005, OMEGA đã trả 350.000 đô la Mỹ trong một phiên đấu giá cho dòng đồng hồ này. Hiện giờ, nó đang nằm ở viện bảo tồn của Omega tại Bienne, Thụy Sĩ.

dòng Rolex Submariner của Steve McQueen

Câu chuyện về 6 chiếc đồng hồ của 6 người đàn ông vĩ đại trong lịch sử nhân loại - Ảnh 3.

Đạo diễn, dịch vụ và nhà biên kịch nổi tiếng Steve McQueen từng được người ta đặt cho biệt danh là “The King of Cool” (vua ngầu).

Ông đã từng tặng chiếc Rolex Submariner của mình cho huyền thoại đóng thế Loren James – người đã từng xuất hiện trên những phim như Bullitt và The Getaway. Đằng sau đồng hồ đã được khắc kỹ càng dòng chữ: “TẶNG LOREN, NGƯỜI ĐÓNG THẾ nhiều năm kinh nghiệm NHẤT toàn cầu. STEVE”.

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-mtp-1384d-1avdf-mat-so-la-ma-day-kim-loai.html
http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4302/dong-ho-nam-casio-ef-539d-1a2vudf-chinh-hang.html
http://timemart.vn/dong-ho-casio/dong-ho-standard/dong-ho-nam-casio-standard-a500wa-1df-day-kim-loai.html

không những thế, điều thú vị nhất về chiếc đồng hồ này lại chẳng phải là người đàn ông có nó, mà bởi độ bền không tưởng của nó. Vào năm 2016, tại Los Angeles đã xảy ra một vụ cháy hiểm nguy thế nhưng Rolex Submariner vẫn chẳng hề gặp phải 1 hỏng hóc to nào. Mặc dù cái đồng hồ đã gặp phải một vài lỗi nhỏ nhưng Rolex sau chậm tiến độ đã nỗ lực hồi phục nó về hiện trạng tốt nhất.

Hiện cái Rolex Submariner này được dự báo sẽ lên kệ đấu giá vào tháng 10 năm nay, giá bán sẽ giao động trong khoảng 300.000 đô la Mỹ cho tới 600.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.