Đồng hồ Orient Water Resist chống nước như thế nào?

0
10

Đồng hồ Orient Water Resist chống nước như thế nào?

Để có được khả năng chống nước tuyệt vời như vậy, Orient đã chế tạo, cải tiến cỗ máy in – house tuyệt diệu. Cỗ máy này được hãng tự sản xuất vì thế độ chính xác, phù hợp với các chi tiết khác của đồng hồ gần như là tuyệt đối. Điểm đặc biệt ở cỗ máy này chính là khả năng chống nước siêu tốt.

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/quy-tac-cho-cac-ban-nu-chon-mua-ong-ho.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/li-do-ban-nen-chon-ong-ho-nam-casio.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/chi-tiet-ong-ho-orient-star-sel05001s0.html

 

 

dong-ho-orient-water-resist-02

Tùy theo mức độ cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì Orient Water Resist được chia làm 5 phân khúc:

  1. Không có khả năng chống nước: Chắc hẳn bạn đang thắc mắc vì sao đồng hồ Orient lại không có khả năng chống nước. Thường thì đây là những phiên bản đồng hồ cũ, những chiếc đồng hồ đi đầu của Orient. Tại thời điểm đó, chức năng chống nước chưa được Orient tích hợp cũng như những chất liệu chống nước còn chưa được phát minh. Kể cả những thương hiệu nổi tiếng của thế giới cũng có phân khúc đồng hồ không có khả năng chống nước.
  2. Chống nước 3 ATM ( 30M ): Đây là phân khúc đồng hồ sử dụng hàng ngày, chúng chỉ có khả năng chống nước khi rửa tay, rửa mặt, đi mưa,… mà không thể đi dưới trời mưa to hay ngâm nước lâu như: đi bơi, đi tắm,.. Độ chống áp lực nước của đồng hồ này là 3 ATM tương đương với khả năng chống nước 30m. Dòng đồng hồ phù hợp với dân văn phòng, công sở,… công việc không tiếp xúc nhiều với nước.
  3. Chống nước 5 ATM ( 50M ): Dòng đồng hồ có thể sử dụng cả khi đi mưa to, thậm chí là đi bơi nông, tắm vòi hoa sen,… Tuy nhiên đi bơi, lặn ở biển hay tắm bồn, xông hơi sẽ làm cho chiếc đồng hồ của anh em dễ bị nước lọt vào. Ở phân khúc này, khả năng chịu áp lực của Orient Water Resist là 5 ATM tương đương với khả năng chống nước 50M.
  4. Chống nước 10 ATM ( 100M ): Một chiếc đồng hồ không thể chê về khả năng chống chịu nước. Với khả năng chống áp suất nước lên đến 10 ATM và chống nước 100m, anh em có thể tha hồ đi mưa, tắm biển, xông hơi,.. làm bất cứ những gì mình thích. Tuy nhiên anh em vui thôi chứ không nên vui quá bởi chiếc đồng hồ Orient Water Resist sẽ bị nhiễm nước nếu bạn lặn biển sâu bằng bình dưỡng khí. Nếu bạn đam mê môn thể thao này thì hãy đến với siêu phẩm của Orient – ông hoàng đại dương.
  5. Đứng đầu danh sách chống nước chính là bộ sưu tập Orient Mako. Ông vua biển cả này sở hữu khả năng chống áp lực của nước lên đến 20 ATM tương đương với khả năng chống nước 200m. Với thiết kế này cho phép người dùng có thể sử dụng Orient Mako làm bất cứ điều gì bạn thích, đặc biệt là đối với những người đam mê môn lặn biển. Chiếc Orient Mako này sản xuất dành cho các thợ lặn chuyên dụng sử dụng bình khí nén.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.