Đôi nét về đồng hồ Orient bạn nên biết

0
10

Giữa một thế giới đồng hồ vàng thau lẫn lộn, thật giả không rõ thì sẽ thật là hoang mang đối với những người bắt đầu chơi đồng hồ. Với mức độ làm hàng giả, hàng nhái giống đồng hồ Orient đến 90% như hiện nay thì ngay cả những người sành chơi đồng hồ đôi lúc còn khó phân biệt.

 

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tinh-nang-cua-mau-ong-ho-g-shock-gst.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-nam-casio-g-shock-gmw-b5000kl.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-thuong-hieu-ong-ho-geneva-thuy.html

 

Đôi nét về đồng hồ Orient

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient chúng tôi đã giới thiệu cực kỳ chi tiết. Đối với Orient có thể khẳng định đây là hãng đồng hồ cao cấp, có mức giá trải dài trong tầm trung và cao cấp, được ví như Rolex của Thụy Sỹ vậy.

Orient có thể sản xuất những cỗ máy in-house làm linh hồn cho những đứa con của mình, tạo ra những giá trị vượt bậc mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu trong mình một chiếc Orient.

Kết quả hình ảnh cho orient

Kiểm tra mặt đồng hồ

Đây là bước kiểm tra quan trọng nhất, và cũng dễ dàng nhận ra nhất.
Kiểm tra mặt số của đồng hồ: những chi tiết trên mặt được làm rất đều và cân xứng với nhau, mặt đồng hồ Orient Nhật Bản luôn khắc tên thương hiệu rất rõ nét, đều nhau, cùng hàng, cùng phông chữ và không bao giờ thấy được điểm nhòe. Kiểm tra các thông số trên mặt có trùng với hình ảnh chính hãng và những tính năng của chiếc đồng hồ do nhà sản xuất cung cấp.

Các kim đồng hồ cũng là một điểm mà bạn cần lưu ý: kim nhọn thì độ vát hai bên phải là một tam giác cân. Kim giây đồng hồ Orient Automatic bao giờ cũng di chuyển rất mềm mại, liên tục, liền mạch và không có khoảng ngừng, đây chính là điều đặc biệt nhất mà ở đồng hồ giả không có.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.