‘Wilshere là cầu thủ bóng đá Anh xuất sắc nhất mọi thời đại’

0
10

Một tiền vệ đã trở lại ủng hộ sân Emirates trong mùa giải này đã nhìn thấy chất lượng của ông nói chuyện của một học viên đại học Gunners đồng nghiệp

Jack Wilshere đã được mệnh danh là “cầu thủ bóng đá Anh xuất sắc nhất mọi thời đại” của cựu học trò của Arsenal, Chuba Akpom.

Cầu thủ 26 tuổi này đã có trận ra mắt cho Arsenal năm 2008 và W88.com được cho là một tương lai tươi sáng cho câu lạc bộ và đất nước.

Jack Wilshere

Wilshere đang có khoảng 200 lần khoác áo Arsenal, trong khi đó 34 lần khoác áo đội tuyển Anh, nhưng những vấn đề về thể lực đã làm hỏng một sự nghiệp đầy hứa hẹn và tương lai của ông vẫn còn chưa rõ ràng khi m88 tiếp tục sa thải hợp đồng hiện tại của mình tại Emirates Stadium.

Akpom, tuy nhiên, theo ý kiến ​​của một người đàn ông đã trở lại ủng hộ dưới Arsene Wenger vào năm 2017-18 là cầu thủ tốt nhất các trò chơi tiếng Anh đã sản xuất trong thế hệ này hay bất kỳ thế hệ khác.

Tiền đạo 22 tuổi, hiện đang chơi cho w88kr mượn tại Sint-Truiden, nói với tờ Sport / Foot của Bỉ: “Đối với tôi, Jack Wilshere là cầu thủ bóng đá Anh xuất sắc nhất mọi thời đại.

“Từ học viện Arsenal, anh ấy đã lọt vào Premier League, và anh ấy trở thành thần tượng của tôi. Jack là một tài năng tự nhiên, với sự kiểm soát bóng bổng.”

Akpom đã không thể tạo ra một tác động tương tự cho Wilshere kể từ khi rời khỏi hàng ngũ của giới trẻ tại Arsenal.

Anh đã có 12 lần ra sân đầu tiên cho đến nay, với 5 mùa bóng vừa qua, anh đã dành nhiều thời gian ở phía bắc London tại Brentford, Coventry, Nottingham Forest, Hull City, Brighton và Sint-Truiden.

Mục tiêu khó có thể đạt được, chỉ với tám lần ghi được trong 82 trận đấu, nhưng anh vẫn gắn bó với câu lạc bộ phụ huynh của mình cho đến mùa hè năm 2019.

Với quan điểm cao của Wilshere, Akpom hy vọng rằng một đồng nghiệp của câu lạc bộ sẽ sớm cam kết tương lai của mình cho Arsenal, với những cuộc đàm phán mở rộng kéo dài trong một thời gian mà không có kết luận tích cực.

Nếu không đạt được thoả thuận, một tài năng được đánh giá cao sẽ đạt được đỉnh cao của anh ta sẽ rơi vào bể bơi miễn phí khi kết thúc chiến dịch hiện tại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.