Tiền đạo Javier Chicharito chưa hề bỏ ý định giành World Cup

0
14

Tiền đạo El Tri đã buồn và thất vọng sau một lần chống lại thất bại trong trận tứ kết nhưng nói rằng có rất nhiều điều để học

Tiền đạo Javier Chicharito của Hernandez tin rằng trận đấu của El Tri ở World Cup vẫn có thể truyền cảm hứng cho người dân của đất nước mình, thậm chí nếu truc tiep xo so mega hom nay bị cắt ngắn hơn họ mong đợi.

El Tri bắt đầu World Cup của họ dàn đặc biệt đẹp nuôi 3 ngày hôm nay trên một lưu ý cao, cảnh quan tuyệt đẹp bảo vệ chức vô địch Đức 1-0, trước khi đánh bại Hàn Quốc 2-1 để đặt mình ở một vị trí mạnh mẽ để giành chiến thắng Nhóm F.

Javier Chicharito

Tuy nhiên, một thất bại nặng nề 3-0 trước Thụy Điển sẽ loại bỏ Mexico nếu không có chiến thắng bất ngờ của Hàn Quốc 2-0 trước Đức, và đã gửi El Tri thông qua như là người chạy lên.

Thay vì phải đối mặt với Thụy Sĩ, xstd điều đó đã giúp Mexico có một ngày hẹn hò với Brazil, người đã chiến thắng 2-0 trước sức mạnh của bàn thắng của Neymar và Roberto Firmino.

Mặc dù hai trận đấu cuối cùng, và Mexico không thể vượt qua trận thứ tư của World Cup lần thứ bảy liên tiếp, Hernandez nói về mong muốn được nhìn thấy các fan của El Tri và dân chúng bắt đầu tin vào bản thân và cả đội.

Ngôi sao phía trước đã chỉ ra những chiến thắng trước Đức và Hàn Quốc là những bước đi tích cực, đồng thời cũng giải quyết dân chủ Mexico và sự cần thiết phải tôn trọng chủ tịch mới của nước này, Andres Manuel Lopez Obrador, người sẽ lên nắm quyền sau khi người Mexico đi bầu cử vào Chủ Nhật.

“Chúng tôi đã mất, chúng tôi buồn,” Hernandez nói. “Thất vọng, rõ ràng, với một giấc mơ bị cắt ngắn. Nhưng Mexico vẫn tiếp tục, Mexico vẫn còn trên đôi chân của mình. Chúng tôi có rất nhiều thách thức về bóng đá. Chúng ta cũng có những thử thách văn hóa, nhưng chúng ta phải tiếp tục thay đổi tâm lý. Mọi người tiếp tục nói về kết quả, nhưng phải mất một tâm lý sâu sắc hơn rất nhiều người muốn có. ”

Khẩu hiệu của Chicharito nói rằng người Mexico nên tưởng tượng “cosas chingonas” đã trở thành một bài hát của những người ủng hộ và trở thành một tiếng kêu rallying cho nhiều người. Trong khi El Tri đã không đạt được mục tiêu để giành danh hiệu thế giới, anh cảm thấy nó vẫn đáng để ước mơ và tin tưởng.

“Tôi tưởng tượng mình là nhà vô địch của thế giới. Điều này đã không thể xảy ra. Tôi luôn nói, mọi thứ xảy ra cho một cái gì đó. Trình độ là một quá trình cho một cái gì đó tốt hơn”, ông nói. “Điều quan trọng nhất là liên minh này tất cả chúng ta người Mexico đang hiển thị mặc dù tất cả các tiếng ồn tiêu cực mà không may là những gì thu hút sự chú ý nhiều hơn tích cực.

“Điều quan trọng ở đây là để cho thấy rằng mọi người Mexico có thể phá vỡ những giới hạn này đã được đưa vào chúng tôi kể từ khi chúng tôi còn rất ít.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.