Sao Nigeria xác nhận quốc tế thân thiện với Atletico Madrid

0
18

Là một phần trong sự chuẩn bị của Super Eagles cho World Cup 2018, những người đàn ông của Gernot Rohr sẽ đối mặt với những người đàn ông của Diego Simeone ở Uyo

Nigeria sẽ đối mặt với Atletico Madrid trong trận giao hữu tại sân vận động quốc tế Godswill Akpabio vào thứ Ba 22 tháng 5.

Trong khi LaLiga và Liên đoàn bóng đá Nigeria đã tham gia rất nhiều vào việc tổ chức sự kiện này, những người khổng lồ giải trí video nổi tiếng MultiChoice Nigeria – Link W88 nhà cung cấp nền tảng kỹ thuật số GOtv trên mặt đất đang mang Los Rojiblancos đến chơi trong phiên bản đầu tiên của GOtv MAX Cup.

Diego-Simeone1

Ở đó, vòng chung kết Europa League 2018 sẽ kiểm tra sự sẵn sàng của Super Eagles cho Fifa World Cup 2018 ở Nga, nơi họ tham gia Iceland, Croatia và Argentina.

Martin Mabutho, Tổng Giám đốc, Bán hàng và Tiếp thị, MultiChoice Nigeria cho biết: “Chúng tôi rất vui khi mang một trong ba câu lạc bộ w88 lớn nhất từ ​​LaLiga đến Nigeria theo những gì chúng tôi tin rằng sẽ là một chuyến thăm lịch sử”.

“Như các bạn đã biết, Atlético Madrid là một trong những CLB hàng đầu ở LaLiga. Khách hàng của GOtv và thực sự, những người hâm mộ bóng đá ở Nigeria, sẽ có cơ hội hiếm hoi khi xem các ngôi sao chơi Super Eagles ngay tại đây trên đất Nigeria. ”

“MultiChoice chắc chắn là lãnh đạo của lục địa thể thao và chúng tôi đã nhiều lần thể hiện điều này không chỉ bởi nội dung độc quyền mà chúng tôi phát sóng, mà fun78 còn bằng cách chúng tôi hỗ trợ thể thao ở Nigeria và đưa đất nước vào bản đồ thể thao toàn cầu thông qua các sáng kiến ​​thú vị như GOtv MAX Cup. ”

Đối với chủ tịch LaLiga Javier Tebas, Atletico đang cho Nigeria cơ hội được nhìn thấy các ngôi sao của họ đến gần.

“Đây là một thông báo lịch sử và chúng tôi rất vui khi chia sẻ tin tức này với các fan Nigeria của chúng tôi: Atletico Madrid, một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất của LaLiga, sẽ đến Nigeria và mang đến cho người hâm mộ cơ hội thưởng thức những ngôi sao của họ.”

“Châu Phi và Nigeria nói riêng rất quan trọng đối với chúng tôi và có rất nhiều tình yêu dành cho bóng đá Tây Ban Nha, điều mà chúng tôi tự hào.”

Các trò chơi dự kiến ​​sẽ có rất nhiều ngôi sao sẽ được hiển thị trực tiếp trên SuperSport Select 4 trên GOtv MAX.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.