Rafael Marquez : Chúng tôi có thể tránh được Brazil nếu xuất sắc hơn

0
16

‘Lời nguyền của trận đấu thứ năm’ của El Tri lại xảy ra vào hôm thứ Hai và hậu vệ kỳ cựu của họ than phiền rằng họ không có khả năng đứng đầu bảng F và tránh Brazil

Rafael Marquez tin rằng Mexico đã trả giá cho một kết thúc tồi tệ lô khung 3 ngày cho chiến dịch Nhóm F của họ với thất bại cuối cùng hôm thứ Hai tới Brazil ở Samara.

Cầu thủ 39 tuổi đang chơi tại World Cup lần thứ năm, là một khởi đầu bất ngờ cho El Tri, người đã hạ 2-0 trước bàn thắng của Neymar và Roberto Firmino khi họ cúi đầu ở vòng hai vòng chung kết cho trận chung kết thứ bảy kế vị.

Rafael Marquez

Nhưng đó có thể là một câu chuyện khác với đội bóng của Juan Carlos Osorio, người đã choáng váng Đức 1-0 trong trận mở màn của họ trước khi chuyển sang vòng loại với chiến thắng 2-1 trước Hàn Quốc.

Tuy nhiên, chỉ cần một điểm để đứng đầu bảng F và thiết lập một tie thuận lợi hơn với Thụy Sĩ, Mexico đã bị đánh bại 3-0 bởi Thụy Điển, người truc tiep xo so mega hom nay chúng đến vị trí đầu tiên như một kết quả.

“Chúng tôi có thể đã đạt được vị trí đầu tiên trong các giai đoạn nhóm vì vậy chúng tôi có thể tránh được Brazil,” Marquez than vãn sau đó.

“Đây là một trong những điểm quan trọng nhất mà chúng ta phải học từ những dịp trong tương lai, đừng để mọi thứ hoàn tác.”

Để tất cả các bạn dàn đặt biệt đẹp nuôi 3 ngày hôm nay, cảm ơn bạn đã đến với chúng ta trong mỗi bước của con đường, để làm chúng ta cảm thấy như hàng ngàn nhà dặm từ México. #NadaNosDetiene từ chọn chính mình và đi bộ với đầu của chúng tôi lên cao.

Cảm ơn bạn vì không bao giờ ngừng tin!

Trong khi đó, đồng đội của Marquez, Javier Hernandez, tin rằng chiến dịch của Mexico hứa hẹn một tương lai tươi sáng, bất chấp việc trở lại với chiếc mũ trùm thứ hai của họ một lần nữa.

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể là nhà vô địch thế giới, nhưng chúng tôi không thể,” anh nói. “Nhưng tôi đã luôn luôn nói rằng đây là một quá trình để một cái gì đó tốt hơn.

“Bất cứ lúc nào, ngay cả khi kết quả là tốt hay xấu, chúng tôi đang trong một quá trình để một cái gì đó tốt hơn. Nó sẽ đến.

“Nhưng nó đẹp là sự kết hợp của tất cả chúng ta người Mexico mặc dù tất cả những tiếng ồn tiêu cực, và tầm quan trọng của nó là chứng minh rằng người Mexico có thể phá vỡ giới hạn mà một số người đề cập từ khi bạn còn nhỏ.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.