Paris Saint-Germain hối tiếc về ‘thông tin sai lệch’ từ báo chí Anh

0
11

Một báo cáo gợi ý các nhà lãnh đạo của Ligue 1 có thể bị xử phạt về các vấn đề tài chính đã bị câu lạc bộ từ chối mạnh mẽ

Paris Saint-Germain đã đưa ra lời phủ nhận mạnh mẽ sau khi báo cáo rằng các nhà lãnh đạo của Ligue 1 có thể bị xử phạt theo các quy định về FFP của UEFA.

Tờ báo Financial Times của Vương quốc Anh báo cáo rằng các hợp đồng tài trợ bảo đảm PSG có giá trị cao hơn mức lãi suất thị trường mansion88 công bằng trong các hợp đồng tài trợ.

Paris Saint-Germain

Các hợp đồng đã được báo cáo là có giá trị trong khu vực của € 200million, giúp để trang trải sự thiếu hụt trái của di chuyển kỷ lục thế giới Neymar từ Barcelona vào tháng Tám.

PSG cũng đã đồng ý trả 155 triệu Euro để hoàn thành một hợp đồng dài hạn cho Kylian Mbappe, người đang cho mượn tại câu lạc bộ từ Ligue 1 đối thủ Monaco.

UEFA đang điều tra tài chính của PSG nhưng câu lạc bộ w88 đã phủ nhận báo cáo Financial Times là chính xác.

“Paris Saint-Germain chỉ có thể hối tiếc vì vài ngày trước cuộc họp dự kiến ​​với UEFA, thông tin sai lệch lại xuất hiện và được đưa ra chống lại câu lạc bộ trên báo chí Anh”, một tuyên bố viết.

Paris Saint-Germain nhớ lại rằng câu lạc bộ w88 đã được UEFA theo dõi trong bốn năm trong khuôn khổ thỏa thuận ký kết vào năm 2014 giữa hai bên và từ đó nó được phát hành vào năm 2017.

“Trên thực tế, cơ quan châu Âu có một tầm nhìn rõ ràng và minh bạch về tình hình tài chính của câu lạc bộ, đặc biệt là số lượng các hợp đồng kéo dài nhiều năm liên kết nó với các đối tác.

“Paris Saint-Germain đang liên lạc thường xuyên với các đối tác tại UEFA và sẽ trình bày bình tĩnh trước cơ quan quản lý bóng đá châu Âu vào ngày 20 tháng 4 để trình bày vụ việc.”

PSG trước đây đã bị trừng phạt theo các quy tắc của FFP vào tháng 5 năm 2014 khi hợp đồng tài trợ của Câu lạc bộ Qatar với Cơ quan Du lịch Qatar đã bị đánh giá là có giá trị không công bằng bởi bảng điều tra độc lập của UEFA.

Cùng với khoản tiền phạt 60 triệu Euro – sau đó giảm xuống còn 20 triệu euro – PSG đã có Champions League cho 21 cầu thủ vào năm 2014-2015, trong khi đó các khoản chi tiêu cũng được áp đặt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.