MU “bán tống, bán tháo” Januzaj

0
93

Adnan Januzaj từng được xem là tài năng trẻ sáng giá của MU (dưới thời David Moyes). Dù vậy, trong những năm qua, cầu thủ người Bỉ đã không thể tìm được sức bật trong sự nghiệp và dần trở thành người thừa của MU.

MU muốn đẩy Adnan Januzaj khỏi Old Trafford
MU muốn đẩy Adnan Januzaj khỏi Old Trafford

Trong những năm qua, cầu thủ sinh năm 1995 liên tục bị đẩy sang Dortmund và Sunderland theo hợp đồng cho mượn. Dù vậy, Januzaj vẫn để lại dấu ấn nhạt nhòa. Trước tình hình đó, MU chẳng thiết tha giữ lại tiền vệ người Bỉ.

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, MU đang muốn “bán tống bán tháo” Janzuaj ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Đổi lại, Quỷ đỏ chỉ muốn thu về khoảng 10 triệu euro (8,8 triệu bảng). Dù vậy, MU cũng kèm theo điều khoản được phép ưu tiên mua lại cầu thủ này.

Hợp đồng của Januzaj và MU sẽ hết hạn vào năm 2018. Do đó, nếu không thể bán tiền vệ người Bỉ trong mùa Hè 2017, họ sẽ đối diện với nguy cơ mất trắng cầu thủ sinh năm 1995 vào năm tới.

Tính tới thời điểm này, MU đã nhận được hai lời đề nghị mua lại Januzaj từ Marseille và Real Sociedad. Dù vậy, mức lương 50.000 bảng/tuần của Januzaj có thể là trở về với các đối tác. Rất có thể, Janzuaj phải giảm lương nếu muốn tìm bến đỗ mới.

H.Long

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.