Mới nhất Red Bulls có cảm giác khích lệ hơn

0
11

The New York Red Bulls có một lịch sử lâu dài rơi xuống bằng phẳng trong các trò chơi lớn, nhưng thứ ba CONCACAF Champions League xóa bỏ cảm thấy khác nhau

HARRISON, N.J. – Các chiến thắng đạo đức trở nên khó khăn và khó khăn hơn để thưởng thức, hoặc thậm chí thừa nhận, những chiến thắng thường xuyên hơn thực sự trốn tránh bạn.

Đó chắc chắn là cảm giác trong phòng thay đồ New York Red Bulls sau trận derby CONCACAF Champions League hôm thứ Hai trong tay của Chivas Guadalajara. Những con số cảm xúc do sự thất bại của trò chơi lớn nhất của Red Bulls đã không làm dịu đi bởi thực tế họ đã vượt qua Chivas, nhà máy điện của Mexico truyền thống, W88 vừa mới giành được vị trí thứ bảy trong ba năm.

Bradley Wright-Phillips

Điều quan trọng là họ đã đạt được một tiêu chuẩn mới cho đội, đạt được mục tiêu của một trận chung kết khu vực. Điều duy nhất quan trọng là số không trên bảng điểm của họ, và số không bên cạnh tổng số danh hiệu vô địch của họ.

Tiền đạo Bradley Wright-Phillips cho biết: “Một sự mất mát giống như một sự mất mát” khi được hỏi liệu việc loại bỏ thứ ba có khác gì so với những thất vọng trong quá khứ. Thủ môn Luis Robles cũng cảm thấy như vậy.

“Tin tưởng tôi, tất cả đều làm tổn thương,” Robles nói M88bet. “Thật khó để nói ai đó làm tổn thương người khác hơn.”

Có thể hiểu được tại sao hai thành viên phục vụ lâu nhất của Red Bulls lại phải vật lộn để tìm một lót bạc. Cả hai đều đã trải qua năm năm tại câu lạc bộ, và đã đi sai về một số lần loại bỏ playoff và những trận thua lớn.

“Bradley ngồi cạnh tôi, W88kr và anh ấy ngồi cạnh tôi từ năm 2013, và đêm nay anh ta nói,” Này, chúng ta phải dừng lại khi có cảm giác này, nơi mà chúng ta đang ngồi đây cố gắng tìm hiểu làm thế nào để vượt qua “ông Robles nói.

“Vào cuối ngày có một bướu ở đó chúng ta không thể có vẻ để có được thông qua.”
Thật dễ dàng để cảm thấy như cơ hội bỏ lỡ hôm thứ ba là trường hợp của “cùng một Red Bulls cũ,” theo sau “những năm cũ của Metros” trong những năm đầu của câu lạc bộ, cách mà Red Bulls chơi trong Champions League năm nay và series Chivas, không phải là những thất vọng trong quá khứ.

HLV Jesse Marsch của Red Bulls cho hay: “Đây là một trong những điều tôi rất khác biệt”. “Trong các trận đấu khác, tôi gần như cảm thấy như đội của chúng tôi đang chờ đợi để làm họ thất vọng, để cho một cái gì đó đi, và đội bóng này đã không cho bất cứ điều gì, và họ đã đi sau nó.

“Vì vậy, mặc dù nó không thành công trên bảng xếp hạng và kết quả không theo cách của chúng tôi – và lắng nghe, tôi được đánh giá bởi các kết quả cuối cùng – nhưng đội bóng này có cái gì đó có gì đó cho nhóm này.

“Thật đáng thất vọng vì nó là ngay trước ngưỡng cửa của một thời điểm rất lớn cho câu lạc bộ, tôi rất lạc quan với nhóm này.”

Marsch có lý do để cảm thấy như vậy. Giải đấu cho thấy đội Red Bulls có chiều sâu nghiêm túc, và tài năng trẻ. Trận đấu của CCL cho thấy khả năng phòng thủ được cải thiện rất nhiều khiến cho Chivas hạn chế một bàn thắng trên hai chân – một cuộc đình công do lịch sử của tiền vệ trung tâm.

Sự xuất hiện của Tim Parker đã làm cho Red Bulls tăng mạnh, và bất ngờ họ khoe khoang sâu trong phòng thủ trung tâm với Parker, Aaron Long và Aurelien Collin. Cuộc chạy CCL cũng cho phép Marsch trải rộng khắp danh sách của mình và điều này đã giúp một số cầu thủ nổi lên như những người đóng góp có cơ hội như Derrick Etienne Jr, Florian Valot và Vincent Bezecourt.

Đây cũng là một đội bóng chưa nhìn thấy những gì tốt nhất của marquee ký Alejandro Romero “Kaku” Gamarra, người đã bỏ lỡ một đoạn của preseason sau khi mua lại của ông đã được kéo ra bởi các yếu tố bên ngoài. Kaku đã không tham gia nhiều vào vai trò của CCL trong đội, nhưng giờ đây anh sẽ có cơ hội để giải quyết vai trò cầu thủ xuất phát của mình.

Kaku cũng là một phần của người chơi 25 tuổi và trẻ hơn, những người có tiềm năng để giúp đội phát triển thành một nhà máy MLS. Nhân vật đó – bao gồm Gamarra, Tyler Adams, Sean Davis, Parker, Long, Kemar Lawrence, Michael Murillo và Etienne cùng với các cựu binh Robles và Wright-Phillips, có những phẩm chất là một đối thủ MLS Cup. Nhưng trước tiên, họ phải lắc đi sự thất vọng của việc loại bỏ CCL vào hôm thứ Ba. Họ không có nhiều thời gian để ở. Mùa giải thường niên của MLS trở lại với một trận đấu với Montreal Impact vào thứ bảy, nó sẽ mang lại cho đội một cơ hội đầu tiên để hướng tới một trận đấu lớn.

“Chúng tôi đang ở đầu mùa giải, cảm giác như đó là giữa mùa giải nhưng chúng tôi đang ở đầu mùa giải và chúng tôi cần phải giải quyết chuyện này bởi vì chúng tôi phải tập hợp lại”, Robles nói. “Chúng tôi có rất nhiều thứ để chơi cho năm 2018”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.