Lời nguyền với số 9 “cây nhà lá vườn” của Real Madrid

0
65

Ngày hôm qua, Chelsea đã chính thức đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Morata của Real Madrid với mức phí 70 triệu bảng. Thực tế, Morata từng nuôi mộng trở thành “Raul mới” ở Bernabeu khi trở lại CLB mùa Hè năm ngoái sau khi thành công ở Juventus.

Những tiền đạo của lò La Fabrica không thể cạnh tranh vị ở Bernabeu
Những tiền đạo của lò La Fabrica không thể cạnh tranh vị ở Bernabeu

Dù vậy, giấc mộng ấy nhanh chóng sụp đổ. Ở Real Madrid, Morata không thể cạnh tranh với vị trí trên hàng công với các “ngôi sao” như C.Ronaldo hay Benzema. Chính vì lẽ đó, Morata đã chọn cách ra đi và… thề không bao giờ trở lại Real Madrid.

Có vẻ như ở Real Madrid đang tồn tại lời nguyền với các số 9 của lò La Fabrica (lò đào tạo cầu thủ trẻ của Real Madrid). Trước Morata, người ta từng chứng kiến không ít tiền đạo “cây nhà lá vườn” của Los Blancos thất bại ở Bernabeu.

Roberto Soldado từng nhắc tới như tài năng trẻ đáng kỳ vọng của Real Madrid. Nhưng rồi, cầu thủ này chẳng thể cạnh tranh vị trí với những ngôi sao như Ruud van Nistelrooy, Raul và cả Higuain. Sau đó, Soldado ngậm ngùi rời Real Madrid năm 2008.

Trước đó, Samuel Eto’o, Alfonso Perez, Juan Eduardo Esnaider, Dani Garcia Lara… từng bật bãi khỏi Real Madrid. Trong đó, chỉ có Samuel Eto’o vươn tới đỉnh cao khi từng giành nhiều danh hiệu trong màu áo Barcelona và Inter.

H.Long

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.