Lloris: Top bốn còn quan trọng hơn cả cúp vô địch

0
14

Người Pháp đã không được đưa xuống bởi sự thiếu bạc của Spurs và cảm thấy rằng họ sẽ cải thiện hơn nữa trong nền tảng mới của họ

Thủ thành Hugo Lloris của Tottenham đã nói rằng một trong bốn kết thúc hàng đầu cho w88asia có nghĩa là nhiều hơn cho đội bóng hơn là chiến thắng một chiếc cúp.

Spurs đã giành được danh hiệu vô địch Champions League mùa thứ ba liên tiếp sau khi đánh bại Newcastle 1-0 vào tối thứ Tư.

Hugo Lloris

Phía bắc London đang trải qua giai đoạn thành công nhất của họ trong hơn hai thập kỷ dưới thời Mauricio Pochettino, kết thúc thứ hai và thứ ba trong hai mùa giải trước.

Pochettino vẫn chưa giành được một danh hiệu tại Spurs và có những lo ngại rằng các cầu thủ ngôi sao như Harry Kane và Christian Eriksen sẽ trở nên thất vọng với cuộc sống tại câu lạc bộ nếu m88a không sớm nâng hạng bạc.

Một cầu thủ không cảm thấy tình cảm đó là Hugo Lloris, người cảm thấy rằng thành tích hoàn thành trong top 4 trong khi không có sân nhà lớn hơn chiến thắng một chiếc cúp.

“Để được ở Champions League ba lần liên tiếp có nghĩa là rất nhiều, để được ở trên Chelsea và Arsenal, tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng tín dụng”, Lloris nói với BBC.

“Không có nhiều người tin vào Tottenham vào đầu mùa giải cho bốn vị trí hàng đầu và tôi nghĩ hôm nay có nghĩa là nhiều hơn một chiếc cúp vì chúng tôi cho thấy câu lạc bộ rất mạnh ngay cả khi chúng tôi có những khoảnh khắc khó khăn.”

Mặc dù thủ môn người Pháp rất hài lòng với một kết thúc bốn hàng đầu, anh vẫn nhằm mục đích giành chiến thắng một cái gì đó với câu lạc bộ.

“Chúng tôi cần phải tận hưởng nó bởi vì chúng tôi đã chơi 37 trận ở nhà – đó là cảm giác trung thực.

“Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng Tottenham không phải là sân nhà của họ và tôi nghĩ điều thú vị nhất là mùa giải tới, fun788 sẽ chơi Champions League tại sân vận động mới của chúng tôi.

“Đối với người hâm mộ, câu lạc bộ, các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên y tế là một thành tích to lớn nhưng chúng tôi cần tiếp tục làm việc và duy trì tham vọng vì bước tiếp theo là giành được điều gì đó.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.