Kahn có vẻ như đã đến lúc Buffon nói treo giày

0
5

Cầu thủ 40 tuổi này đã rơi khỏi Champions League với Juventus trong bối cảnh tranh cãi, và huyền thoại người Đức Kahn cảm thấy anh ấy nên đi bộ.
Gianluigi Buffon nên nghỉ hưu từ bóng đá vào cuối mùa giải, theo truyền thuyết thủ môn Oliver Kahn.

Buffon đã có một sự nghiệp lừng lẫy ở hàng đầu của trận đấu, giành chức vô địch World Cup và vươn tới giải European Championship với Ý, W88.com và giành danh hiệu Serie A tại Juventus.

Gianluigi Buffon

Mặc dù đã đạt được ba trận chung kết, cầu thủ 40 tuổi này chưa bao giờ đoạt chức vô địch Champions League và bị mansion88 tước đi một cơ hội khác để giành danh hiệu này sau khi anh ấy bị loại khỏi vòng tứ kết của mùa giải này.

Chiến dịch của Bianconeri kết thúc vào ngày thứ Tư khi Buffon bị đuổi khỏi hiệp thương sau khi phản đối quyết định phạt tiền, cho phép Cristiano Ronaldo đưa Madrid 4-3 lên tổng cộng.

Mặc dù nó có nghĩa là nút chai có hình tượng tượng có thể sẽ kết thúc sự nghiệp của anh ta mà không có huy chương của người chiến thắng, Kahn nói anh đã làm đủ để củng cố danh tiếng của w88kr là một trong những điều tốt nhất từ ​​trước đến nay.

“Đó là một câu hỏi quan trọng, nếu anh ta tìm thấy thời điểm thích hợp để kết thúc sự nghiệp của mình”, cựu ngôi sao người Đức và ngôi sao Bayern Munich nói với Bild.

“Anh ấy có thể đã bỏ lỡ rất nhiều – World Cup với Ý hoặc các sự kiện ở Madrid vào thứ Tư, ví dụ – nếu anh ấy không bị dẫn dắt bởi các kỷ lục mới và cũng là ước mơ của Champions League.

Ví dụ, Philipp Lahm đã thực hiện bước nhảy vọt rất tốt. “Nếu bạn không thể thực hiện bước đi đó trong thời gian nghỉ hưu, thì nó sẽ gây tổn thương một ngày nào đó.

“Đối với tôi, năm 2006, sau trận đấu vòng loại World Cup lần thứ ba, rõ ràng là đã đến lúc rời khỏi đội tuyển quốc gia, và trong năm 2008 tôi có thể treo cổ thêm hai hoặc ba năm nữa, nhưng vì cái gì?

Sự nghiệp của Buffon không được đánh giá cao trên thẻ đỏ này hoặc vì ông không giành được Champions League, ông là một nhà vô địch thế giới và thủ môn đẳng cấp thế giới. Đây là những điều mà đếm. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here