Ibrahimovic đặt cược với Beckham trước Thụy Điển và Anh

0
18

Người tiên phong bí ẩn, hiện đang nằm trong các cuốn sách của MLS bên LA Galaxy, đã đưa ra một đề xuất trước trận đấu cho một cựu đồng đội từ Paris Saint-Germain

Zlatan Ibrahimovic đã tìm cách để tham gia xsmega645 vào một vụ cá cược kỳ lạ với David Beckham trước cuộc đụng độ tứ kết của Thụy Điển với Anh tại World Cup 2018.

Người đứng đầu bí ẩn đã hy vọng được tham gia vào showpiece Nga mùa hè này, nhưng cuối cùng đã bị bỏ qua khi không có cuộc gọi được thực hiện để đi ra khỏi quốc tế nghỉ hưu.

Zlatan Ibrahimovic

Kết quả là, 36 tuổi đang bị buộc phải theo dõi từ xa.

Anh đang ở giữa một mùa giải trong nước với MLS bên LA Galaxy, cặp lô khung 3 ngày miễn phí nhưng đang cho phép sự chú ý của mình để trôi dạt về phía những nỗ lực của đất nước của mình trở lại trên đất châu Âu.

Với Thụy Điển do gặp Anh ở Samara hôm thứ Bảy, Ibrahimovic đã tìm cách tăng số tiền đặt cược với cựu đồng đội Paris Saint-Germain.

Cựu đội trưởng của đội tuyển Anh, khung đặc biệt đẹp max 3 ngay Beckham sẽ dễ dàng có được cơ hội cho Ba Sư tử và có thể có thêm lý do để ăn mừng nếu đội bóng của Gareth Southgate vươn lên dẫn đầu.

Một bữa ăn tại bất kỳ nhà hàng nào trên thế giới đều là giải thưởng đang chờ đợi huyền thoại của Manchester United và Real Madrid, nhưng anh sẽ phải bỏ vào túi của mình nếu các sự kiện đi ngược lại anh.

Tuy nhiên, theo phong cách Ibrahimovic thực sự, phần thưởng cho chiến thắng Thụy Điển hơi khác thường.

Ibrahimovic đang giữ những điều yêu nước trong mong muốn của mình để đánh Ikea, nhưng những gì ông có mắt trên là bất cứ ai đoán.

Anh sẽ đối mặt với Thụy Điển trong trận đầu tiên của hai trận tứ kết vào hôm thứ Bảy, với người chiến thắng trải qua cuộc gặp gỡ cuối cùng với Croatia hoặc Nga.

Beckham không bao giờ làm được điều đó trong sự nghiệp nổi bật của mình, với 115 chiếc mũ chỉ mang lại đau khổ thứ hai và vòng tứ kết.

Ibrahimovic sẽ hy vọng lớp học năm 2018 chịu đựng một số phận tương tự, cho phép anh ta ăn mừng theo phong cách và có được một món đồ nội thất mới cho nơi ở Los Angeles của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.