HLV Southgate cảnh giác với lối chơi rắn của Thụy Điển

0
9

Anh ấy đang kiếm được lời khen ngợi từ người hâm mộ ở Nga và trên truyền thông xã hội, nhưng người quản lý Three Lions biết rằng mọi thứ có thể quay lại nhanh chóng trong bóng đá

Sự kết hợp không chắc chắn của Atomic Kitten và Gareth Southgate là một trong những người được thưởng thức lo cap khung 3 ngay mien phi bởi những người hâm mộ theo chiến dịch Nga 2018 của Anh trong và ngoài nước.

Gareth Southgate

Những người ủng hộ Tam Sư đã cống hiến cho người quản lý của họ theo giai điệu ‘Whole Again’, một hit số một cho nhóm nhạc nữ Anh vào năm 2001.

Sự tiến bộ của Anh tới vòng tứ kết World Cup, nơi họ sẽ đối mặt với Thụy Điển ở Samara hôm thứ Bảy, đã thúc đẩy một tình yêu tuôn đổ về phía Southgate trên truyền thông xã hội.

Điều đó đã bao gồm lời khen ngợi cho áo ghi truc tiep xo so mega lê thương hiệu của mình và xu hướng ‘#GarethSouthgateWould’ trên Twitter, phác thảo tất cả các hành vi vị tha của người quản lý Anh sẽ thực hiện phù hợp với tính cách tốt đẹp của anh chàng.

Trong một hội nghị truyền thông hôm thứ Sáu, có vẻ như Southgate không biết phải làm gì hết, nhưng kinh nghiệm đã dạy anh ta không dàn đặc biệt khung 3 ngày miền bắc được mang đi trên làn sóng hoan hô của công chúng.

“Họ [Atomic Kitten] sẽ không phải là ban nhạc đầu tiên của tôi, nhưng thật tuyệt khi được những người ủng hộ công nhận vì vậy đó là một điều tốt đẹp để có”, anh nói.

“Nó không phải là vấn đề như một số lời bài hát của bài hát về tôi trong quá khứ quá lâu có thể tiếp tục!

“Đó là lãnh thổ nguy hiểm, tôi đã ở trong bóng đá 30 năm lẻ, bạn không bao giờ tốt như mọi người nói khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và không bao giờ nghèo như mọi người nói khi mọi thứ đang diễn ra tồi tệ.

“Tôi rất cân bằng về điều đó và tôi đang chuẩn bị cho đội cũng như tôi có thể cho một thử thách thú vị. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm cho mọi người ở nhà tự hào.”

Ngồi bên cạnh Southgate, đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane được hỏi về những suy nghĩ của anh về người quản lý của anh.

“Anh ấy tốt, tôi muốn chơi vào ngày mai!” nói đùa với tiền đạo Tottenham.

“Anh ấy rất tuyệt vời kể từ khi anh ấy bước vào. Tôi biết anh ấy rất tốt từ những người dưới tuổi 21 và chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt, không khác gì.

“Trại thật tuyệt vời, thật dễ dàng nhưng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cùng một lúc. Rõ ràng anh ấy đã có kinh nghiệm trong các giải đấu này và biết nó rất lớn.

“Thời gian xung quanh khách sạn và với gia đình đã thực sự tốt, hy vọng chúng tôi có mối quan hệ này trong một thời gian dài trong tương lai và tiếp tục ngày càng tốt hơn”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.