HLV Klopp khẩu chiến với Mourinho

0
42

The Kop đã hoàn toàn thất bại trong việc đánh bại hàng thủ của Manchester United và HLV Klopp khẳng định đội bóng của ông sẽ không giành chức vô địc PL với triết lý thực dụng.

HLV Jurgen Klopp bảo vệ phong cách thi đấu của Liverpool sau khi thất bại trong việc ghi bàn vào lưới Manchester United. Ông khẳng định đội bóng của mình sẽ không vô địch Premier League theo chiến thuật kiểu Jose Mourinho.

HLV Mourinho luôn nổi tiếng với triết lí thực dụng và tuyên bố hài lòng với kết quả hòa trước Liverpool. Đội chủ nhà đã thất bại trong việc đánh bại Quỷ Đỏ và kém đội dẫn dầu BXH là Manchester City đến chín điểm trong cuộc đua giành “ngôi vương” Premier League.

“Jose làm những gì ông ấy cho là đúng hoặc những gì ông ấy muốn. Tôi cũng không thể ca thán và bắt ông ta phải thi đấu cởi mở hơn.”

“Man Utd muốn giành chức vô địch quốc nội với phong cách đó. Tôi tin là Liverpool không muốn thi đấu như vậy, kể cả khi 125 năm không có danh hiệu.”

“Chúng tôi sẽ là một kẻ thách thức trong nhiều năm tới. Toàn đội đã làm những điều đúng đắn nhưng kết quả chưa như được mong đợi. Nếu được hưởng penalty thì tôi tin chắc chắn chúng tôi sẽ ghi bàn.”

xem thêm các thông tin giải trí tại danhmuc.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.