Farizal Marlias bức xúc lên tiếng về việc dự bị

0
11

Farizal Marlias của JDT ước muốn có thể giữ cho cảm xúc của mình tốt hơn trong kiểm tra nhưng thề sẽ không bao giờ cho phép phía của anh ta để đi đến mũi một lần nữa.

Hãy tưởng tượng bạn không thể làm được công việc mà bạn được trả tiền để làm trong tám tháng, chỉ cần xem bên lề khi các đồng nghiệp của w88.com tiếp tục công việc hàng ngày của họ. Đối với một cầu thủ bóng đá, sự đau đớn là như nhau, nếu không phải là nhiều hơn khi họ không thể làm được điều họ yêu thích khi chúng vừa vặn và sẵn sàng.

Farizal Marlias

Đó là những gì Farizal Marlias phải trải qua khi anh bị treo giò từ tất cả các cuộc thi sau khi vượt qua phản ứng đầu tiên để bị phạt đối với Johor Darul Ta’zim trong trận AFC Cup 2017 chống lại Ceres-Negros FC.

Người quản lý đã bị Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cheo leo và phạt nặng nề, và đó là khoảng thời gian thử thách đối với người 31 tuổi đang nhìn lại, cho biết gia đình và bạn bè của anh đã ở đó cho anh suốt thời gian anh bỏ ra tro choi.

“Cha mẹ tôi đã cho tôi rất nhiều sự ủng hộ, cũng như các đồng đội của tôi tại JDT, người luôn khích lệ tôi quay trở lại”, anh nói với mansion88 Goal. “Đồng thời, tôi cũng phải làm việc chăm chỉ để trở lại thể hình và thể hình của tôi, không phải dễ dàng mà là vì sự tập luyện, may mắn tôi đã có thể trở lại một mức độ tốt.

“Dĩ nhiên là chúng tôi rất hối tiếc.Trong tình huống đó, khi chúng tôi ở trên sân, có rất nhiều tình huống ảnh hưởng đến cảm xúc của chúng tôi.Điều này đã xảy ra với tôi và các cầu thủ khác cũng có thể đi qua cùng một điều nếu họ đang ở vị trí của tôi. thực sự là một điểm đen trong sự nghiệp của tôi.W88 đã quá tình cảm vào thời điểm đó nhưng bây giờ tôi lấy nó như một yếu tố thúc đẩy để trở lại vào trò chơi.

“Điều quan trọng là để có thể tạo ra hiệu suất tốt nhất của tôi trong đào tạo cũng như trong trận đấu. Cho đến nay, tôi hài lòng nhưng tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng tôi có thể duy trì tính nhất quán. ”

Ban đầu lệnh cấm được đưa ra là 12 tháng nhưng nó đã được rút ngắn sau khi một lời kêu gọi thành công của JDT cho AFC và Farizal quay trở lại hành động ngày 9 tháng 2. Người giữ mục tiêu có kinh nghiệm cao kể từ khi có liên tục cho Nam Tigers giữa gậy.

Cả Izham Tarmizi và Haziq Nadzli đã cạnh tranh vị trí số một trong khi Farizal không còn nữa nhưng không thuyết phục đủ để giành được vị trí vĩnh viễn.

Mùa giải này đã là một mùa khó khăn hơn cho JDT so với các trận đấu trước đó, trong khi kết quả tại Larkin ở sân vận động Tân Sri Dato Haji Hassan Yunos đã được tốt, hình thức của họ xa so với ngôi nhà nhạt nhẽo so với. Trận thua thứ ba vào thứ Ba tới Persija Jakarta là thất bại thứ ba của họ trên đường trong mùa giải này, họ chỉ giành được ba trong số chín trận đấu trên tất cả các cuộc thi.

“Khi chúng tôi ra đi, chúng tôi phải làm theo các chiến thuật của huấn luyện viên Bởi vì khi chúng tôi chơi đi, áp lực khác với chơi ở nhà Chúng tôi cần tập trung cao và giữ kỷ luật của chúng tôi. ”

“Larkin chắc chắn sẽ là một pháo đài mạnh mẽ của Larkin,” Larkin nói. cho chúng tôi “, Farizal thêm vào.

JDT có cơ hội mở rộng chuỗi nhà vô địch của họ tại các cuộc thi trong nước khi họ chơi PKNS FC của K. Rajagopal vào Thứ 7 này. Với các đối thủ của họ là một trong những đội gần họ nhất trong bảng, JDT có thể mở ra khoảng cách 5 điểm cho Đỏ Trận nếu họ giành chiến thắng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.