Ưu đãi mừng sinh nhật của công ty VinaPhone

0
26

Hồi tháng 4 này, VinaPhone mang đến sự kiện ưu đãi thu hút mừng sinh nhật lần thứ 9 của doanh nghiệp. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m120-vinaphone/

VinaPhone được biết tới như là một những công ty trẻ nhưng mà luôn để ý đến tiện ích khách hàng bằng cách thường xuyên bỏ ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn, gây cơ hội cho tất cả những người sử dụng nhận ưu đãi.

Nhân kỷ niệm 9 năm thành lập , VinaPhone đưa ra gói khuyến mại “khủng” dành riêng cho 23 tỉnh thành như một lời tri ân đến mang đến khách trực tiếp tin tưởng, ủng hộ VinaPhone suốt thời giờ qua. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m50-vinaphone/

khuyến mại tại 23 tỉnh thành

đầu năm nay, công ty VinaPhone sẽ mang bước phát triển vươn tầm lúc mang thông điệp “Phê không tưởng” tới người sử dụng Việt. 1 Trong các những hàng hóa sản phẩm chủ lực cho campaign này và đc người sử dụng hưởng trọn ứng mạnh khỏe khi là Thánh SIM với không ít giảm giá thu hút như: thoải mái sử dụng dữ liệu 3G lên đến 4GB hàng ngày chỉ cách giá tiền thuê 20.000 đồng/tháng; gọi thoại ngoại mạng chỉ cách 680 đồng/phút. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m25-vinaphone/

mới đây giúp mang thông điệp “Phê không tưởng” đến cùng với nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng yêu thích VinaPhone, nhà mạng vừa ra mắt sự kiện “Khuyến mãi mang lại những thuê bao kích hoạt Thánh SIM còn mới nhân ngày tháng sinh nhật của VinaPhone”. Cùng với sự kiện lần này, VinaPhone muốn mang lại trải nghiệm đa dạng hơn cho những khách hàng ở miền núi và chốn cao.

lý giải đến việc chương trình khuyến mãi áp dụng đặc trưng cho 23 tỉnh thành, bà Elizabete Fong, tổng giám đốc VinaPhone chia sẻ: “Sau lúc ra mắt Thánh SIM và đc người dùng nhiệt liệt đón nhận, trong một chuyến công tác mới gần đây trên những tỉnh miền núi, vùng cao, tôi nhìn thấy Thánh SIM cùng với khuyến mãi free lưu lượng dường giống như không đủ với khách nơi đây vì mong muốn thoại tại khoanh vùng này vẫn còn đó cao. Chính vì nguyên nhân đó, VinaPhone sẽ cố gắng bỏ ra những gói ưu đãi tư nhân cho khu vực này, vừa dễ chịu và thoải mái sử dụng dữ liệu di động, vừa liên lạc thoại nội mạng miễn phí”.

Tri ân khách hàng cả nước

gần kề chương tình giảm giá dành tư nhân mang đến 23 tỉnh thành, nhà mạng VinaPhone cũng không bỏ quên gửi lời tri ân tới khách trên toàn quốc. Công ty vận dụng sự kiện có tên “Thứ tư vui vẻ” mang lại những thuê bao sử dụng Thánh SIM.

cùng rất sự kiện ưu đãi này, khách nạp thẻ vào thứ tư hằng tuần vào thời điểm tháng 4 này sẽ có cơ hội nhận khuyến mại khủng lên đến 10 GB dùng vào 15 ngày. Chương trình được áp dụng kể từ ngày 6.4.2018, cùng rất các khách hàng gần gũi sẽ dùng DV VinaPhone từ 1 năm trở lên trên toàn bộ những tỉnh thành tại đất nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.