Samsung Galaxy Note 8 giật giải “Tiện ích của năm” tại Ấn Độ

0
62

Siêu phẩm Galaxy Note 8 đã được tung ra tại thị trường Ấn Độ, đây là chiếc phablet cao cấp mạnh mẽ và đắt giá nhất của hãng điện thoại Samsung.

Note 8 đã giật giải Gadget of the Year mang đến sự kiêu hãnh cho Samsung

galaxy-note-8-giat-giai-tien-ich-cua-nam Vào ngày 22/9 tại India Mobile Congress (IMC), mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 8 đã giật giải “Gadget of the Year” (tạm dịch: Tiện ích của năm). Đây là sự kiện được tổ chức tại Ấn Độ để công nhận những đổi mới và sáng tạo đã giúp cách mạng hệ sinh thái ICT.

Điểm nhấn nổi bật nhất của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 có thể kể đến, bao gồm: Màn hình vô cực kích thước lớn 6.3 inch, dùng chip Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835, kết hợp với dung lượng RAM 6GB, camera kép phía sau đều hỗ trợ chống rung quang học OIS và bút S Pen trứ danh.

Tại sự kiện ông Asim Warsi, Phó chủ tịch cấp cao của Mobile Business, Samsung India cho biết “chúng tôi tin tưởng vào việc truyền cảm hứng cho thế giới và mang lại những đổi mới có ý nghĩa để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với sự ra mắt của Samsung Galaxy Note 8, chúng tôi đã tăng cường sự lãnh đạo của mình trong phân khúc smartphone cao cấp tại Ấn Độ và giải thưởng uy tín này là bằng chứng cho những nỗ lực của chúng tôi”

Với việc phát hành trợ lý ảo Bixby Voice tại thị trường Ấn Độ trong thời gian gần đây đã góp phần quan trọng giúp siêu phẩm Galaxy Note 8 rinh được giải thưởng “Gadget of the Year”, vì khách hàng đã có thể thoải mái thực hiện một loạt các nhiệm vụ, bao gồm điều chỉnh các thiết lập hệ thống, cấu hình nhắc nhở, soạn tin nhắn và tìm kiếm trên internet thông qua khẩu lệnh bằng lời nói, thay vì dùng tay gõ phím mất thời gian.

Theo SamMobile

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.