Máy bơm nước thải hiệu tsurumi LHW

0
62

Máy bơm tsurumi dòng LHW là một dòng máy bơm có kết cấu bằng gang áp cao, với cánh bơm xây cất dạng kép. sản phẩm LHW Series này có thiết kế hình trụ và thon nên rất có khả năng đặt ở sâu dưới lòng đất, được trang bị thêm những lớp bọc bảo vệ bên ngoài. Việc xả ở phía trên mặt bơm sẽ giúp cho bơm tự làm máy, chuyển động được thường xuyên những năm dài tại mức nước thấp cũng tương tự trong trường hợp khô hạn kéo dãn dài.

Ứng dụng thoáng rộng của dòng sản phẩm bơm nước thải Tsurumi dòng LHW điển hình như:

+ Dùng thoát nước mỏ

+ Ứng dụng thoát nước hố móng trong xây dựng

+ cung ứng nước thô từ sông, hồ

+ Ứng dụng rộng thoải mái trong tưới tiêu nông nghiệp

+ vận dụng trong hệ thống xử lý nước thải.

+ Dùng trong công nghiệp chung

Ưu điểm chú ý gây nổi bật của dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW nổi bật nhất phải kể đến đó chính là khả năng đẩy cao của thành phầm lên tới mức 100, thậm chí còn trên 100m. ưu điểm này cân xứng với những yêu cầu về khai thác mỏ; các xí nghiệp thủy điện… bởi vì kết cấu có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị có khả năng tạo ra áp lực nặng nề cao. Ngoài ra, với trụ bơm mỏng mảnh nên rất có thể setup thiết bị trong một vỏ bọc tốt hơn để ứng dụng bơm tháo nước.

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun/may-bom-bun-tsurumi-b-series

Họng xả có thiết kế ở bên trên giúp làm tăng tác dụng làm mát động cơ tối đa được cho phép hoạt động tiếp tục ở tầm mức nước thấp, bị khô hạn. Sử dụng các loại máy bơm phối hợp sẽ giúp giảm áp lực nặng nề cho con dấu, ngăn chặn áp lực nặng nề bơm cho hệ thống.

thông số kỹ thuật kỹ thuật dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW

+ Lưu lượng: 60 m3/ h

+ Cột áp : 120 m

+ năng suất: 3-110 kW/ 380v

Quý người tiêu dùng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, lựa chọn hỗ trợ tư vấn, báo giá máy bơm nước dòng Tsurumi LHW vui tươi liên hệ với Hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ miễn phí 24/24.

Đến với Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế chúng tôi, quý người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ tư vấn những thành phầm hợp lý và phải chăng, cân xứng với nhu yếu khách hàng; mua được các thành phầm chính hãng, cơ chế Bảo hành sản phẩm tốt nhất với tiêu chuẩn luôn đặt lòng tin người tiêu dùng lên vị trí hàng đầu.

tin tức liên hệ

Công Ty CP Matra thế giới

Địa chỉ: Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. thủ đô

Điện thoại: 04 36686854 – đường dây nóng: 0977.041.136

http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.