Lk03 BTC giá $5.400, ETH giá $298 tại Ấn Độ!

0
36

Bitcoin GD trên sàn giao dịch Ấn Độ đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày thứ Sau sau khi thông báo rằng ngân hàng trung ương nước này bắt đầu một chiến dịch kiểm soát tiền tệ kỹ thuật số.
===> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-ethereum/

Báo cáo chủ đề của RBI
Ngân hàng dự trữ Ấn Độ (RBI) đưa ra tuyên bố hôm thứ Năm cấm các công dân investment vào market tiền tệ kỹ thuật số thông qua những tổ chức tài chính do nhà nước quy định. Quyết định của ngân hàng trung ương rõ ràng là gây ra bởi rủi ro bên dưới liên quan đến crypto, đặc biệt là chủ đề chống rửa tiền và kiểm soát vốn.
“Theo quan điểm của những rủi ro liên quan, đã có quyết định rằng, những đơn vị do RBI quy định sẽ không giải quyết hoặc cung ứng DV cho bất kỳ cá nhân hoặc các cơ sở kinh doanh sàn GD hoặc tiền crypto“, ngân hàng trung ương cho biết trong một tuyên bố.
Mỗi một BTC tương đương với 356.000 Rupees vào thứ Sáu, tương đương với khoảng $5.400. Etherum cũng giảm giá mạnh, với giá 19.500 Rupees ($298).
Vào thời diểm viết, BTC đã có giá 370.000 Rupee trên sàn Unocoin. Đó là mức giảm hơn 25% so với ngày hôm trước, trong khi đó, Ethereum có giá 20.220 Rupee.
===> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-tong-hop-bitcoin-btc/
market rộng hơn không bị ảnh hưởng
thị trường crypto đã bình lặng hơn nhiều trên toàn cầu, với giá GD khoảng $6.822 tại thời điểm viết. Theo Coinmarketcap, tổng vốn hóa thị trường cho toàn bộ những crypto là 257,2 tỷ $.
Sự thiếu nguồn cung của các trader quốc tế phản ánh sự tương đối yếu của Ấn Độ trong không gian crypto. Mặc dù với quy mô của nó, nước này chỉ chịu trách nhiệm cho một phần nhỏ các giao dịch hàng ngày của Bitcoin. Như Forbes đã nói, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singaporre mới là thị trường rộng lớn cho những tài sản crypto.
Crypto đang hướng đến một tuần khác thường, vì điều kiện giao dịch liên tục thống trị thị trường. Lượng tăng lên vào thứ Ba nhanh chóng đảo ngược, mặc dù dấu hiệu rõ ràng của chiến tranh thương mại leo thang giữa China và Hoa Kỳ được trích dẫn như một lý do có thể cho sự giảm giá của BTC.
Cũng có sự suy đoán và bằng chứng ngày càng gia tăng lên – rằng Bitcoin đang thấy mối tương quan mạnh mẽ hơn với cổ phiếu. ĐIều này có theerp hản ánh sự quan tâm lớn hơn đến tính bí mật giữa các nhà đầu tư truyền thống có thể mua & bán nhiều loại tài sản cùng một lúc và theo cùng một hướng. Như chúng tôi đã đăng trước đó, một trong những thế mạnh chính của Bitcoin là độc lập về giá cả, một tính năng mà những tài sản truyền thống không có được.
===> http://thongtintienao.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.