Đồng hồ Tissot — lịch sử và tốc độ

0
25

Tissot là 1 trong Top 5 thương hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới hiện nay và cũng là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được rất nhiều tín đồ đam mê đồng hồ và nhà sưu tập ưa thích. Là thương hiệu của lịch sử và tốc độ, từng sản phẩm được ra đời từ “thương hiệu hình chữ thập” này đều nhận được sự chú ý theo dõi của những tín đồ trên toàn thế giới.

Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời bậc nhất Thụy Sỹ, Tissot chứa đựng kĩ thuật chế tác hàng đầu và là nơi quy tụ của những nghệ nhân tài hoa bậc nhất trong làng đồng hồ.

Tissot đẹp, chất lượng, là món quà của thành đạt và đẳng cấp. Sự xuất hiện của đồng hồ Tissot luôn làm bật nên phong cách cho người sử dụng. Một sự khác biệt mang tầm đẳng cấp. Tissot rất phong phú và đa dạng về các thiết kế cũng như dòng sản phẩm đáp ứng được hầu hết mọi đòi hỏi của người hâm mộ.

Trên dưới 10 triệu, bạn đã có khả năng sở hữu một mẫu sản phẩm từ thương hiệu danh tiếng này.

Các dòng sản phẩm nổi bật của đồng hồ Tissot là Everytime, Classic Dream, Tradition, Le Locle, Automatics III, Couturier, Luxury, Titanium…Trong đó đáng đeo nhất là Tissot Le Locle. Tissot Le Locle là sự kết hợp hài hòa giữa máy móc và gia công chất lượng, kiểu dáng thiết kế nhẹ nhàng, cổ điển và mức giá hợp lý.

Đồng hồ Tissot — lịch sử và tốc độ

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/06/dong-ho-casio-protrek-prw-3510fc-1dr-tough-solar-co-nhung-tinh-nang-gi/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/06/dong-ho-cover-co177-04-mau-xanh-nhe-nhang-nu-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/06/so-sanh-phan-biet-dong-ho-homage-voi-replica-va-fake/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.