Đồng hồ nữ Casio LX-500H-7B2VDF

0
36

Đồng hồ nữ dây nhựa Casio LX-500H-7B2VDF với 1 thiết kế thời trang trẻ trung và phong cách. Chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều bạn đấy.

http://mytime.vn/ha-noi/84/dong-ho-casio.html

http://mytime.vn/ha-noi/89/dong-ho-nu-casio.html

http://mytime.vn/ha-noi/123/dong-ho-nam-casio.html

Đồng hồ nữ dây nhựa

Đây là chiếc đồng hồ với thương hiệu casio Nhật Bản với nhà phân phối độc quyền là công ty Anh Khuê Việt Nam. Dòng sản phẩm này nổi bật bởi kiểu dáng khá trẻ trung. Chiếc đồng hồ được thiết kế với các tông màu chủ đạo là trắng và đen, tạo điểm nhấn trên đó là vòng viền mặt đồng hồ. Vòng viền đồng hồ này sử dụng màu sắc phản với tông màu chủ đạo đen và trắng để làm nổi bật hơn cho chiếc đồng hồ này. Thường màu của vòng viền mặt đồng hồ là hồng, da, xanh hay trắng.

Không những ăn điểm ở màu sắc mà còn ở phần thiết kế! chiếc đồng hồ được thiết kế với chất liệu dây nhựa cao cấp có độ bền lâu dài. Mặt đồng hồ này làm bằng kính có độ chịu lực cao. Thêm vào đó là phần bên trong mặt đồng hồ casio nữ chỉ có kim và số hiện thị làm cho nó thoáng hơn rất nhiều. Với các ưu điểm trên, các cửa hàng đã không ngừng chạy đua lấy dòng sản phẩm này về cũng như các fan nữ tìm kiếm để mua nó, tạo một cơn sốt lớn.

Hiện tại, chiếc đồng hồ Casio nữ đang được bán với mức giá bán  là 898.000 đồng hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm tại các chi nhánh casio trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.