ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE RADIO CONTROLLED, CÔNG NGHỆ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

0
33

Eco-Drive Radio Controlled là một trong những công nghệ cao cấp hàng đầu của Citizen. Thích hợp dành cho những người thường xuyên đi khắp nơi trên thế giới. Vì nó có thể nhận tín hiệu sóng Radio để tự động thiết lập chức năng ngày, giờ, tháng đúng chuẩn nơi bạn đến.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/07/18/dong-ho-g-shock-do-voi-day-2-lop-ga-700se-1a4-phong-cach-noi-bat-a-ca-tinh/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/07/18/review-dong-ho-casio-baby-g-chinh-hang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/07/18/tim-ve-tuoi-tho-voi-nhung-chiec-dong-ho-casio-huyen-thoai/

ECO-DRIVE RADIO CONTROLLED LÀ GÌ?

Eco-Drive Radio Controlled là công nghệ trang bị trên đồng hồ để tiếp nhận sóng để điều chỉnh thời thời gian tự động vào thời điểm lúc 2:00 AM hoặc 4:00 AM. Khi sóng vô tuyến không thể nhận được tại thời điểm 2:00. Chức năng Demand Reception sẽ được bật lên cho phép thiết lập thời gian tại bất cứ thời điểm nào.

  • Đồng hồ tiếp nhận sóng từ các trạm phát trên thế giới ở Nhật, Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc
  • Tại Việt Nam, chỉ có thể nhận sóng từ khu vực gần nhất từ đài phát thanh Trung Quốc.
  • Các sóng thiết lập thời gian không gây ảnh hưởng đến con người hoặc các thiết bị y tế.
  • Độ chính xác của đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled lên đến (+/-)1 giây/ 100 ngàn năm.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN SÓNG RADIO

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled có thể nhận sóng bô tuyến ở chế độ thời gian và giờ địa phương. Nó không thể nhận sóng Radio từ các chế độ khác.

Tiếp nhận tự động

Đồng hồ nhận được các sóng Radio tại 02:00 AM mỗi ngày. Nếu sóng vô tuyến không thể nhận được tại 02:00 AM, nó có thể tự động nhận lại một lần nữa tại 04:00 AM, thời gian và ngày sẽ được điều chỉnh.

Tiếp nhận yêu cầu

Sóng Radio có thể nhận được bất cứ lúc nào. Bạn không nên di chuyển đồng hồ trong suốt quá trình đồng hồ đang tiếp nhận sóng Radio, bởi vì làm như vậy quá trình tiếp nhận sẽ bị gián đoạn. (Đồng hồ tiếp nhận sóng chỉ mất khoảng 13 phút).

Cách tiếp nhận sóng Radio

Tháo đồng hồ từ cổ tay của bạn và đặt trên một một bề mặt bằng phẳng. Bấm và giữ nút (A) ở vị trí 4:00 khoảng 2 giây để khởi động lại tiếp nhận sóng, chỉ ở vị trí “OK + No”. Đồng hồ bắt được sóng sẽ chỉ ở vị trí “OK”, còn ngược lại sẽ chỉ ở vị trí “NO”.

Đồng hồ có thể bắt được sóng ở khoảng cách 2000km.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.