ĐẠI GIA VIỆT CHI 14 TỶ ĐỒNG SỞ HỮU ĐỒNG HỒ NẠM KIM CƯƠNG

0
20

Một khách hàng Việt là chủ nhân của đồng hồ Chopard L.U.C Tourbillon Baguette phiên bản giới hạn chỉ có 25 chiếc trên thế giới.

Đại diện thương hiệu Chopard cho biết, vị khách này là doanh nhân trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bất động sản có tiếng tại Việt Nam và Singapore, đồng thời là chủ nhân chiếc Rolls Royce có biển số cực độc.

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/07/09/day-da-zrc-575-louisiana/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/07/09/day-da-dong-ho-net-bien-tau-lam-nen-ca-tinh-chinh-ban/

Ông vừa mua chiếc Chopard L.U.C Tourbillon Baguette có giá hơn 14 tỷ đồng. Đây là dòng đồng hồ cơ dành cho nam, có sự pha trộn tinh tế giữa thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và thủ công truyền thống. Mang dáng vẻ thanh lịch và độc quyền, đồng hồ L.U.C phản ánh đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ cơ khí.

1

Hơn 300 viên kim cương trên chiếc L.U.C Tourbillon Baguette.

Điểm đặc biệt của sản phẩm là trên bề mặt nạm đính hơn 300 viên kim cương baguette với trọng lượng 27 carat.

Vị đại diện Chopard cho biết thêm, trong thế giới kim cương, những viên có giác cắt hình chữ nhật dài, hay còn gọi là baguette có quyền lực tối thượng bởi nó đòi hỏi những viên kim cương thô phải có chất lượng và hình dáng tốt nhất. Mặc dù không lấp lánh như những viên brilliant, baguette lại là tuyên ngôn về chất lượng và sự tinh khiết không tì vết của những viên kim cương thượng phẩm.

2

     Chỉ có 25 chiếc L.U.C Tourbillon Baguette trên toàn thế giới.

Bộ phận Tourbillon của L.U.C Tourbillon Baguette giúp loại bỏ trọng lực của trái đất lên quá trình hoạt động của quả lắc trên đồng hồ. Hiểu đơn giản là quả lắc chỉ chạy chính xác khi được đặt ở phương thẳng đứng, nếu lệch trục thì nó sẽ chạy sai và gây ra sai lệch giờ.

Tourbillon là công cụ giúp chuyển động của quả lắc luôn ở phương thẳng đứng nhờ chuyển động xoay tròn liên tục. Đây cũng là chi tiết cho thấy sự khéo léo và tính sáng tạo của người Thuỵ Sĩ trong việc chế tạo đồng hồ đỉnh cao.

Chiếc L.U.C Tourbillon Baguette có chứng chỉ Poincon de Geneve, dự trữ năng lượng trong 33 ngày, khả năng chịu nước ở độ sâu 30m, mặt sau có 33 chân kính.
Caliber L.U.C 02.01-L tourbillon được làm từ 224 chi tiết tại Chopard Manufacture. Toàn bộ các chi tiết còn lại từ đúc vàng, chế tác và nạm đính kim cương cũng được sản xuất và hoàn thiện bởi các nghệ nhân của hãng. Mất vài nghìn giờ để hoàn tất mọi công đoạn chế tác.

3

     Đại gia này cũng là chủ nhân của chiếc Imperiale có giá hơn 13 tỷ đồng.

Trước đó, vị khách này cũng là chủ nhân của chiếc đồng hồ Imperiale có giá hơn 13 tỷ đồng ở Chopard. Mặt số đồng hồ đính 280 viên kim cương cắt hình thang và hình trái lê, núm vặn đính một viên kim cương hình giọt lệ – một hình khối thuộc loại khó chế tác nhất với 84 mặt mài, 12 viên kim cương hình thang, dây đeo bằng vàng đính 260 viên kim cương baguette, mặt kính sapphire, chịu nước 50m. Tổng trọng lượng kim cương được đính lên là 42,08 carat.

Chopard là nhà sản xuất đồ trang sức, đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ với bề dày lịch sử hơn 150 năm. Mỗi sản phẩm được chế tác từ đá quý thiên nhiên, vàng 18K với giá vài trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.