Công nghệ camera HD analog có điểm mạnh gì

0
24

Công nghệ camera HD analog có điểm mạnh gì. Một camera analog HD là một loại camera analog hoặc CCTV, đặc biệt có thể ghi lại video giám sát ở độ phân giải cao 720p (HD). Mặc dù trước đây chỉ có một tính năng có sẵn trên các camera IP mới hơn, các camera analog HD này lý tưởng cho các hệ thống giám sát cần chất lượng HD cho bằng chứng video nhưng có thể không cần nhiều tính năng nâng cao hơn của video IP. Để kết hợp các camera analog HD mới vào một hệ thống CCTV hiện có, bạn sẽ cần phải sử dụng một HD DVR có khả năng xử lý các tập tin video HD. Đọc thêm bài viết camera analog là gì để hiểu hơn nhé!

Cách hoạt động của HD Analog

Công nghệ Analog CCTV đã tồn tại hơn ba mươi năm trong ngành công nghiệp bảo mật, mang lại cho người dùng sự an toàn ngay cả khi họ không ở vị trí đó. Trong khi ngành giám sát đang hướng tới công nghệ IP, các hệ thống tương tự vẫn là một lựa chọn phổ biến. Chuyện lắp đặt camera quan sát tại hà nội vô cùng dễ dàng vì có rất nhiều công ty lắp đặt.

công nghệ analog cho camera

Các camera analog truyền thống đo độ phân giải bằng số lượng các đường ngang, được gọi là TVL. Số lượng dòng trong hình ảnh càng cao thì có nghĩa là độ phân giải tốt hơn (ngược lại, camera IP đo độ phân giải bằng pixel). Nhiều loại camera quan sát siêu nét đang có trên thị trường để bạn có thể chọn sao cho phù hợp.

Công nghệ tương tự HD mới cho phép bạn quay video có độ phân giải megapixel bằng các thành phần tương tự, dẫn đến độ phân giải HD 720p từ một hệ thống tương tự. Những máy ảnh analog này tiếp tục sử dụng cáp đồng trục tiêu chuẩn, DVR và có thể dễ dàng trộn lẫn vào hệ thống hiện tại của bạn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn sẽ cần một DVR HD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.