Các thông tin về thiết bị đi kèm của bình tích áp Varem

0
139

Bài viết hôm nay,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi cung ứng, báo giá, phân phối và giới thiệu cho quý khách sản phẩm bình tích áp Varem 200 lít, áp lực 16 bar với các thông số như sau:

>>> Các sản phẩm thông dụng khác của bình tích áp Varem:

+ Hãng: Varem

+ Model: S5 200 461

+ Dung tích bình chứa: 200 lít

+ sức ép tối đa: 16 bar

+ Kiểu bình: Dạng đứng

+ Ruột bình:EPDM

+ Khoảng nhiệt độ giới hạn:-10 đến 99 độ C

+ áp lực làm việc: 16bar

+ Màu sắc: Đỏ

+ Xuất xứ: G7

 

>> Truy cập trang web bình tích áp Varem để tìm hiểu thêm về tin tức bình  tích áp Varem chính hãng:

Để hiểu thêm về sản phẩm bình tích áp chúng ta cần hiểu về các thiết bị đi lại kèm của bình tích áp Varem gồm 5 bộ phận chính:

Ruột bình tích áp varem
Mặt bích của bình tích áp Varem
Có Năm Ngã
Đồng hồ đo áp lực
Role áp suất

Tìm hiểu về các thiết bị di chuyển kèm tích áp varem

+ Ruột bình tích áp: được thiết kế theo hình ảnh bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích, tránh sự gặp mặt giữa mặt kim loại và nước trong bình tích áp. Đặc biệt, ruột bình có độ đàn hồi cao, chống thấm và không gây độc hại. Nguyên liệu để sản xuất ruột là cao su tổng hợp EPDM. Tùy theo kích cỡ của bình mà chọn lựa ruột bình phù hợp.Bình tích áp Varem được làm ra bởi Varem, có trụ sở tại Ý và chuyên qui hoạch, phát triển và làm ra bình áp lực. Bình áp lực Varem có sẵn các loại bình thể tích từ 20 đến 2000 Lít.

+ Mặt bích varem: có tác động liên kết ruột bình với các đi đến bên ngoài. Tính năng quan trọng nhất của mặt bích là khối lượng của nó, ngăn chặn sự biến dạng, có độ bám dính đắc địa tạo độ kín cho bình tích áp.

+ Có năm ngã: một đầu nối rơ le, một đầu nối đồng hồ, một đầu nối vào bình và hai đầu còn lại là đầu vào ống dẫn và đầu ra ống dẫn. Tùy theo đề nghị khách mà hưởng dụng co năm ngã hoặc hưởng dụng co ba ngã: một đầu vào ỗng dẫn, một đầu ra ống dẫn và đầu đi đến với bình.

 

+ Đồng hồ đo áp lực : có tác động đo áp lực của bình.

+ Role áp suất: có tác dụng tự động ngắt mở. Khi hoạt bình tích áp cài đặt đặt với máy bơm, bình tích áp đầy nước thì role tự động ngắt máy bơm còn khi bình hết nước thì role tự động bật để bơm nước vào bình.

>>> Các thông tin thú vị khác của bình tích áp Varem:

Công ty CP Matra Quốc Tế là nhà phân phối bình sức ép Varem, phụ kiện thiết bị sức ép chính hãng Chất lượng tốt. loại máy công ty chúng tôi cung cấp có hoàn chỉnh CO/CQ, tờ khai hải quan, Packing list, tem chống hàng giả điện tử của BCA,.. Để cam kết sản phẩm của công ty là sản phẩm nhập chính hãng.

thông báo liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: Ms Nhu: 0124.761.8888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.