Các thông số kỹ thuật chủ yếu của dòng bơm tsurumi

0
40

Mua, ứng dụng máy bơm vào trong cuộc sống hiện tại đã không có gì xa lạ với mọi người. Sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi được ứng dụng nhiều trong các nhân hộ gia đình cũng có yêu cầu sử dụng bơm. Xem tại : http://maybomchatluong.com/ Máy bơm được đùng bơm nước sạch, bơm nước thải, bùn…Bơm Tsurumi gồm có nhiều sản phẩm mỗi hãng máy có một vài đặc điểm và qui hoạch khác nhau, được ứng dụng trong nhiều chuyên ngành.

Thông thường một sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Tsurumi có các thông số căn bản như sau đã thu hút được đông đảo khách tìm, sử dụng.

+ kích thước gọn nhẹ, hạn chế điện, ít gây tiếng ồn.

+ Giải nhiệt bằng nước, có khả năng làm việc liên tiếp.

+ Thân bơm: inox ; cánh bơm và guồng bơm: gang

+ Trục bơm bằng inox 416.

+ Cấp bảo vệ: IP 68, class F

+ Nhiệt độ chạy được từ 0 – 40oC

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Vì sản phẩm này được Sử dụng chìm, chính bởi vậy mà đã được thiết kế có giải pháp chống nước vào động cơ để tránh sự ảnh hưởng của máy khi vận hành.

Bơm nước thải Tsurumi đươc dùng trong những bệnh viện, khu chế xuất,nhà phố mặt phố máy dệt nhuộm, có cách bơm nước biển, nước thải tại một số cơ sở chế biến thực phẩm, nước thải trong nhà hàng hay nước thải của phòng thí nghiệm….

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Hơn nữa để máy bơm luôn hoạt động ổn định thì bạn hãy quan tâm bảo hành định kỳ cho hãng máy. Giúp kiểm tra ra được một vài sai sót cũng như trong lúc dùng máy có xảy ra điều gì làm ảnh hưởng không. làm việc kiểm tra định kỳ này giúp máy vận hành trơn chu, ổn định hơn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Việc kiểm tra hoạt động bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm giúp bạn tránh được một vài điều đáng tiếc có cơ hội xảy ra, gây thiệt hại đối với công việc.

Quý khách có nhu cầu tìm mua bơm Tsurumi hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế để được hướng dẫn nhữngthông báo cần thiết và loại máy chắc chắn đẹp nhất nhé.

Thông báo liên hệ mua, tìm hiểu sản phẩm

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.