BL03 Giá BTC 2/5: Bitcoin dễ dàng Trở lại mốc 9.000 USD chỉ trong một đêm.

0
28

Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, BTC đã tụt xuống mức 8.842 $. tuy nhiên không để giới đầu tư cần phải chờ đợi lâu, Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 USD chỉ sau một đêm, đồng thời những crypto nằm trong top cũng bắt đầu xanh quay lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, Bitcoin đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới investment suýt “đứng tim” khi chứng kiến BTC lại trượt tay khỏi mốc 9.000 $ một lần nữa trong khoảng time mà những chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ tăng trưởng của BTC”.

Nhưng đồng coin chủ chốt của thế giới tiền mã hóa đã không khiến các nhà investment cần phải chờ đợi một đợt phát triển trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 $, đồng thời các tiền kỹ thuật số lớn khác cũng phát triển trở lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền điện tử

====> Tin tức bitcoin

====> Tin tức Ethereum
Hiện BTC đang GD ở mức 9.099,36 USD.

Nguyên nhân khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng đô la đang tăng lên quay lại và tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lên lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền điện tử bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh & xu thế kỹ thuật số.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

Bitcoin & rất nhiều các đồng tiền số khác thực sự có những yếu tố của những tài sản khác nhau, cho dù có cần phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy các yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong tiền điện tử, tuy nhiên mặt khác với tiền số chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.