Bao da và tai nghe dành cho BlackBerry là các đồ chơi rất cần thiết, trang bị mức tiền khá rẻ

0
19

Trên kệ hàng có xuất xứ rõ ràng thì p9983 đang là duy nhất chiếc điện thoại hạng sang và sở hữu mức tiền công bố khoảng 11 triệu đồng. bên cạnh đó vài ngày trở lại đây, BlackBerry p9983 nhập khẩu đã xuất hiện cùng mức mức giá chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng tất cả điện thoại tầm trung bình hay iPhone đời cũ đã qua sử dụng.

>> Khi tất cả các dòng thiết bị p9983 đang được biết tới là một chiếc BlackBerry giá rẻ thì chiếc BlackBerry đang được rất nhiều người sử dụng theo sát duy nhất là những người lao động, với tính chất bền và nghe gọi good, chiếc bao da blackberry p9983 được bán ngày càng rẻ sơ với từ trước tới nay.

Giới kinh doanh smartphone xách tay cho biế thành phẩm này đang làm ra cơn sốt giống như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, bởi giá rẻ hơn một nửa so sánh với hàng mới. một vài địa chỉ chưa trang bị hàng để phân phối tuy nhiên cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những thành phẩm đẳng cấp đời mới.

bao-da-blackberry-porsche-design 5

Giá công bố ban đầu của chiếc di động̣ đẳng cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ trung tâm di động ở Sài Gòn thì lượng hàng BlackBerry p9983 vừa sở hữu mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được tất cả nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần mọi thiết bị BlackBerry xách tay giá mua rẻ mới xuất hiện đều là hàng mới 100%, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và dùng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang trang bị mức tiền cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến yêu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt không xa đây.

>> Để đem đến duy nhất chiếc BlackBerry hàng đầu, phân khúc p9983 silver là một phân khúc được yêu thích nhất cùng chiếc các chỉnh sửa đến từ nhà cung cấp sau khi p9983 trang bị nhiều vấn đề khi Ra đời. tương đối nhiều tai nghe BlackBerry Z10 được nói đến như duy nhất lựa chọn tốt nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức mức tiền ngày nay của p9983 Silver vẫn cao hơn hẳn so sánh với p9983 thường.

Việc những chiếc p9983 giá mua rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến gần như tất cả các dòng máy BlackBerry đang bán chính hãng.

Smartphone đẳng cấp đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry p9983 “sập” mức giá và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều bạn không khỏi nắm lấy cơ hội trang bị cho mình duy nhất “em” điện thoại cấu hình siêu đẳng cấp mà mức giá rẻ chưa từng có như thế này. đích thực Blackberry p9983 có thông số kĩ thuật khiến cho nhiều người mê mẩn.

Các chiếc p9983 đại hạ giá mua cung cấp tại Việt Nam hiện được chia thiết kế hai loại. duy nhất model là hàng châu Âu, sử dụng Phím bấm AZRTY thay bởi QWERTY truyền thống. Loại hàng còn lại, theo giới kinh doanh, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi có thể bao gồm cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là sản phẩm xa lạ với nhiều khách hàng trong nước tuy nhiên sau khi được đại hạ mức tiền, p9983 đang trở thành món hàng hot trên thị trường. duy nhất cửa hàng cho biết, họ nhập về 200 máy và bán hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi những mẫu điện thoại p9983 gần như đã hết lúc này thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được ưa chuộng, phân khúc mới nhất lúc này sở hữu thể là tất cả dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu bạn không thể sắm cho mình một chiếc bao da blackberry p9983. Mức giá của BlackBerry Android thường cao hơn so sánh với những sản phẩm p9983.

p9983 là sản phẩm sở hữu làm lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người sử dụng. model này có màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng kết hợp cảm ứng (để cuộn trang) và chạy chiếc điện thoại BlackBerry 10 OS.

Trang thiết bị có cấu hình mạnh cùng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, người dùng của Dâu đen ở Việt Nam vừa đón duy nhất tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự sản xuất, cung cấp smartphone để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người sử dụng sở hữu thể chỉ chứng kiến các chiếc điện thoại gắn “mác” BlackBerry bởi bên thứ 3 sản xuất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.