0
71

Mái tóc đẹp khi hội tụ đủ hai yếu tố: dày, bồng bềnh từ bên ngoài và chắc khỏe từ bên trong. Tuy nhiên, khi bước vào tuổi 30, tóc dần mất đi vẻ đẹp. Tham khảo: www.megumi.com.vn

polyad

Nếu bạn thường xuyên thấy nền nhà, gối ngủ, nhà tắm, văn phòng làm việc… vương nhiều tóc, hãy điểm qua các dấu hiệu sau để xem tóc có đang trong thời kỳ rụng bất thường: trải qua quá trình sinh nở, phẫu thuật hoặc trị liệu đặc biệt; bước vào giai đoạn ngoài 30, tóc rụng nhiều hơn và sợi mảnh dần đi; tóc bị cột chặt mỗi ngày hoặc bị tác động bởi nhiệt độ, hóa chất thường xuyên; tóc rụng nhiều khi gội, chải đầu hoặc thậm chí khi đưa tay vuốt nhẹ; tình trạng mất ngủ và căng thẳng kéo dài; mái tóc thưa mỏng dần và để lộ phần da đầu.

Nếu gặp phải một trong những dấu hiệu nêu trên, tóc bạn đang trong thời kỳ rụng bất thường. Hãy dành sự chăm sóc đặc biệt cho tóc với các biện pháp sau: đảm bảo chế độ ăn uống đủ vitamin, khoáng chất để nang tóc được cung cấp dinh dưỡng từ bên trong; tránh buộc tóc quá chặt hay lạm dụng nhiệt độ và hóa chất để thay đổi kiểu tóc liên tục; tóc rất dễ bị tổn thương khi ướt, không nên dùng lực quá mạnh khi gội đầu. Sau khi gội, dùng khăn bông thấm nhẹ nhàng và lược răng thưa để chải tóc; massage da đầu trong vài phút mỗi ngày có tác dụng tốt trong việc giúp máu lưu thông, nhờ đó da đầu và các nang tóc sẽ khỏe mạnh hơn; lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho tóc rụng có thành phần thảo mộc thiên nhiên, không chứa sulfate (thành phần tạo bọt) & silicone (chất tạo bóng); ngủ đủ giấc, giữ tinh thần thoải mái.

Dưỡng và ngăn tụng tóc với công thức từ Nhật Bản

polyad

Khoa học đã chứng minh, thảo mộc thiên nhiên có tác dụng lâu dài và an toàn trong việc ngăn rụng tóc, đồng thời giúp da đầu thông thoáng để hấp thu dinh dưỡng. Sau nhiều nghiên cứu, Công ty Rohto- Mentholatum cho ra đời dòng sản phẩm ngăn rụng tóc Megumi – kết hợp hệ thảo mộc thiên nhiên (nhân sâm, rễ gừng, Collaplus, chiết xuất tảo nâu, thanh trà Nhật Bản, liên mộc, và cúc La Mã…) ngăn rụng từ chân tóc, dưỡng tóc mọc dày và bồng bềnh. Sau 4 tuần, 95% người dùng Megumi thấy hiệu quả trong việc ngăn rụng tóc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.