3. Tom Lee: “Đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì tiền ảo”

0
36

Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong thời gian gần đây những tiền điện tử đã có các sự phát triển mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì cryptocurrency.
Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong time gần đây các Altcoin đã có các sự phát triển mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào BTC.

ĐỌC THÊM:
====> giá bitcoin hôm nay
====> Tin bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ investment đồng coin nào giữ Bitcoin & Bitcoin Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên đầu tư vào BTC, thay vì BTC Cash.
Trả lời PV với CNBC, Tom Lee nói rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , nhưng anh thà bỏ tiền đầu tư vào Bitcoin, thay vì lựa chọn investment vào các tiền số khác.
Trong phiên giao dịch sáng nay (26/4) BTC có vẻ như đang mất đà tăng giá, giá đã suy tụt giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 đô la vào hôm qua (25/4) xuống còn khoảng hơn 8.800 USD trong phiên GD sáng nay (26/4). Trong khi đó BTC Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã tụt giảm từ mức cao gần 1.600 USD xuống còn 1.365 USD trong phiên GD sáng nay.
quay lại với bài PV, khi được hỏi lý do Tại sao mà Bitcoin Cash tăng lên giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do KH nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 đến. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho BTC Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá BTC tăng lên cao trong vài ngày qua.
Một nguồn Info khác, một cuộc khảo sát tới từ các nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự tụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn những người được hỏi tin rằng Bitcoin / đô la sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 đô la đến 20.000 $.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.