xuống cân bằng trái cây trong 1 tuần giảm 5 kg

0
45

Thực đơn giảm cân bằng trái cây hay còn đc biết đến với tên gọi là menu xuống cân General Motor Diet. Đây vốn dĩ là một cách xuống cân kiểu Mỹ rất đc rất nhiều người yêu chuộng và nó mang lại thành công bất ngờ cho những ai đang gặp tình trạng thừa cân béo bụng.

Đặc điểm của phương pháp xuống cân này đấy là các bạn chỉ ăn hoa quả với các loại rau củ giảm cân hằng ngày. Những chuyên gia dinh dưỡng đều đã nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp giảm cân này.

Chính vì thế mà cách giảm cân bằng hoa quả trái cây này được rất nhiều người vận dụng trong những loại thực đơn rất thực đơn xuống cân trong một tuần cho nữ, menu xuống cân trong một tháng cho nữ…Trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ cùng lên 1 thực đơn giảm cân bằng hoa quả an toàn và đáng tin cậy & hiệu quả!

Ngày 1 – Ngày của hoa quả

Ăn duy nhất trái cây, không ăn thêm bất kỳ thực phẩm nào cả, hãy ưu tiên chọn những đồ ăn có công dụng giảm cân hiệu quả như bưởi, táo, dâu tây, nho, quýt, cam, ổi, xoài,… Ngày đầu tiên bạn hãy uống từ 8 tới 10 cốc nước sẽ giúp đỡ cơ thể bài tiết độc tố hiệu quả.

Lưu ý: Không ăn chuối trong ngày đầu áp dụng thực đơn giảm cân bằng trái cây trong 1 tuần!

Ngày 2 – Ngày của rau

Ngày thứ 2 các bạn chỉ ăn rau cả ngày, hãy chọn những loại thực phẩm như bông cải xanh, bí đao, dưa leo, cà rốt, đậu que…

Hãy áp dụng phương pháp nấu là luộc hoặc hấp, đừng ăn món rau xào nhiều dầu mỡ sẽ không còn hữu ích cho hiệu quả xuống cân.

Ngày 3 – Sự kết hợp giữa trái cây và rau

Ngày thứ 3 bạn cũng ăn rau & kết hợp với hoa quả giảm cân.

Lưu ý: Ngày thứ 3 bạn không nên ăn chuối & khoai tây.

Ngày thứ 4

Ngày này các bạn chỉ ăn chuối với sữa chua, không ăn thêm bất cứ đồ ăn nào khác. Dinh dưỡng trong chuối và sữa sẽ giúp bạn cung cấp cho cơ thể natri & kali đã thiếu hụt từ những ngày trước.

Ngày thứ 5 giảm cân

Bạn có thể ăn 1 bát cơm nhỏ cùng rau xanh, uống thật nước ấm sẽ giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Ngày thứ 6

Các bạn cũng có thể ăn 2 bát cơm cùng các loại rau củ giảm cân tùy ý, ăn thêm hoa quả cho đỡ nhàm chán, uống thật nhiều nước ấm.

Ngày thứ 7

Hãy ăn 2 bát cơm, tự lựa chọn các loại rau giảm cân mà bạn yêu thích để ăn & uống cốc nước ép hoa quả sẽ giúp cơ thể có thêm năng lượng.

Hi vọng với những thông tin mà bài viết này mang đến đã giúp các bạn biết phương pháp xây dựng menu giảm cân bằng hoa quả an toàn và đáng tin cậy và hiệu quả!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.