Xuất tinh sớm có chữa được không?

0
52

Hỏi:

Tôi năm nay 32 tuổi. Trước đây khi còn độc thân, tôi thường thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý. Sau khi lấy vợ, tôi cũng từ bỏ thói quen thủ dâm nhưng có điều là tình trạng xuất tinh sớm của tôi ngày một trầm trọng hơn. Mỗi lần quan hệ cùng lắm chỉ kéo dài được 2 phút. Tôi không thể kiểm soát được bản thân dù đã cố “kìm”. Tôi rất e ngại và cũng lo không biết điều trị xuất tinh sớm có dứt điểm được không?

trantunganh80.. @Gmail. Com

Trả lời:

Bạn thân mến,

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian rất ngắn, không theo chủ đích của nam giới. Đây được xem là hiện tượng phổ biến mà hầu hết người đàn ông nào cũng gặp phải trong đời.

Việc thủ dâm với tần suất cao và trong một thời gian dài có thể dẫn đến rối loạn tâm lý gây xuất tinh sớm. Do vậy, dù thời gian này bạn không còn thói quen thủ dâm nhưng vẫn sẽ bị ảnh hưởng.

Về việc bạn thắc mắc xuất tinh sớm có chữa được không, chúng tôi xin trả lời là có. Tuy nhiên thời gian và phương pháp chữa trị tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Và chỉ sau khi bạn thăm khám, kiểm tra mới có phác đồ điều trị phù hợp. Thông thường, hiện nay để chữa xuất tinh sớm, có thể áp dụng theo các phương pháp như dùng biện pháp tâm lý, sử dụng thuốc, phẫu thuật hoặc các bài tập thực hành. Việc điều trị dù đơn giản hay phức tạp đều phải có sự theo dõi và chỉ dẫn của bác sỹ .

Vì vậy, việc bạn cần làm hiện giờ là nên đi khám tại các cơ sở y tế nam khoa, địa chỉ chữa xuất tinh sớm để xác định xem mình có rơi vào trường hợp xuất tinh sớm hay không. Sau đó bạn sẽ được khám và tư vấn kỹ càng, cụ thể. Đừng lo lắng quá mà thay vào đó hãy tìm cách khắc phục chứng bệnh này.

Chúc em vui khỏe.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.